โซฟา คลาสสิค Princessa 1

กว้าง 2.8 เมตร  สูง 1.14  เมตร , ลึก  80 เซนติเมตร , โต๊ะกลาง 57.5 x 87.5 x 50    เซนติเมตร  ,  สตูล 80 x 80 x 47  เซนติเมตร

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

19,900 THB

โซฟา คลาสสิค Princessa 1

โซฟา คลาสสิค Princessa 1 เป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่เต็มไปด้วยสไตล์และความสง่างาม และทั้งหมดนั้นอยู่ในสไตล์คลาสสิกและหรูหรา คุณลักษณะที่มีลักษณะเฉพาะมากที่สุดที่ทำให้มีเสน่ห์เป็นพิเศษคือองค์ประกอบสามประการที่ประกอบด้วยโซฟา เก้าอี้สตูล และโต๊ะ เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามด้วยรูปแบบที่ซับซ้อนและความสว่างที่ไม่ธรรมดาที่ทุกคนจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน มันจะสมบูรณ์แบบแม้ในห้องนั่งเล่นขนาดเล็ก ดังนั้นไม่ต้องกังวลกับสิ่งนั้น โซฟา คลาสสิค Princessa 1 มีพนักพิงศีรษะบุนวมสูงที่เพิ่มเสน่ห์และความสง่างามให้กับมัน เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามชิ้นนี้จะช่วยเสริมการจัดวางแบบคลาสสิกได้อย่างลงตัว ดังนั้นหากคุณมีเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์นี้มากกว่านี้หรือคุณชอบมัน นั่นก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับห้องนั่งเล่นของคุณ มันถูกหุ้มด้วยเบาะผ้าที่ดูดีและน่าสัมผัสจริงๆ แต่ในขณะเดียวกันก็แข็งแกร่งและทนทาน ต้องขอบคุณความเป็นไปได้ในการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของ โซฟา คลาสสิค Princessa 1 ในแบบของคุณ คุณสามารถจัดโซนพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครสำหรับตัวคุณเองและครอบครัวของคุณ ชุดโซฟาที่สวยงามนี้ทำมาจากโฟมประสิทธิภาพสูงและสปริงแบบคลื่น ซึ่งให้ความสบายสูงแก่คุณ และในขณะเดียวกันก็ทำให้โซฟานี้มีความแข็งและทนทานมาก ชุดโซฟาสุดหรูชุดนี้เป็นข้อเสนอสำหรับผู้ชื่นชอบการออกแบบแบบดั้งเดิมและเหนือกาลเวลา และสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองกับสไตล์อื่นๆ สร้างขึ้นในสไตล์คลาสสิกและจะเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับทุกการตกแต่งภายในแบบคลาสสิก โซฟา คลาสสิค Princessa 1 ได้รับการออกแบบด้วยลวดลายคลาสสิกที่ละเอียดอ่อนและความนุ่มนวลทำให้ดูน่าสนใจจริงๆ การออกแบบดึงดูดความสนใจของผู้คนจากระยะไกลและกระตุ้นให้พวกเขานั่งลงในที่นั่งที่สะดวกสบายและพักผ่อนและผ่อนคลาย ผู้ผลิตสร้างจากวัสดุที่มีคุณภาพสูงสุด คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะใช้งานได้นานหลายปี ความสบายที่มอบให้จะให้บริการคุณเป็นเวลานาน และไม่ต้องกังวลว่าผ้าจะสึกเพราะผ้าคุณภาพสูงที่เรากล่าวถึงข้างต้น โซฟา คลาสสิค Princessa 1 จะทำให้ผู้ที่ชื่นชอบสไตล์คลาสสิกทุกคนต้องตะลึง