โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6

กว้าง 3 เมตร , ความยาวตัวแอล 16 เมตร , สูง 80 เซนติเมตร

หนัง PD 13,400 , หนังช้าง , หนังผ้าไหม , หนังซอฟเทค , ผ้าฮอลแลนด์ , ผ้าทอลาย , ผ้ากำมะหยี่ 15,400 ราคายังไม่รวมโต๊ะกลาง รวมโต๊ะกลางบวกเพิ่ม 500

หนังผ้าไหม

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

15,400 THB

โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6

โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6 คือโซฟาที่มีสไตล์ซึ่งผลิตขึ้นในสไตล์คลาสสิก สร้างขึ้นด้วยความใส่ใจในรายละเอียดที่เล็กที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความต้องการมากที่สุด ประดับด้วยการเย็บที่ละเอียดอ่อนและสร้างดีไซน์คลาสสิกและเพิ่มความหรูหราให้กับมัน เป็นข้อเสนอสำหรับผู้ที่ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์คลาสสิกและในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและความทนทานสูง และเรานำเสนอทุกอย่างในราคาที่สมเหตุสมผลอย่างที่คุณเห็น โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6 หุ้มด้วยผ้าสีเดียวที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวละคร และให้คุณจับคู่กับสีและลวดลายอื่นๆ ได้ คุณจึงไม่ต้องคิดทาสีห้องนั่งเล่นของคุณใหม่ เว้นแต่คุณต้องการจะตกแต่งให้สวยงามยิ่งขึ้นไปอีก เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ทำขึ้นโดยใช้วัสดุคุณภาพสูง โครงสร้างทำจากไม้และแผ่นลามิเนต จึงทำให้รุ่นนี้ไม่หนัก แต่แข็งแรงและทนทานมาก โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6 ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีเท่านั้น แต่ยังใช้งานได้จริง เนื่องจากคุณสามารถใช้ต้อนรับญาติและเพื่อนฝูงได้มากขึ้น หรือแม้แต่จัดงานเลี้ยงวันเกิดหรือดูการแข่งขันฟุตบอลทางทีวี สามารถใช้ที่สำนักงานของบริษัทของคุณ หรือในห้องรอของร้านตัดผมหรือสถานเสริมความงามของคุณ ความสบายนั้นมาจากเบาะนั่งที่มีโฟมกันกระแทกอย่างดีซึ่งหุ้มสปริง นั่นถือเป็นคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของเฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ที่สวยงาม ดังที่กล่าวไว้ข้างต้น โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6 สามารถกางออกได้อย่างง่ายดาย และทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณกลไกที่แข็งแรงที่นำมาใช้ สามารถใช้เป็นเตียงนอนได้ และยังเข้ากับห้องนั่งเล่นขนาดเล็กได้อีกด้วย เมื่อพับเก็บแล้ว จะทำให้เกิดที่นั่งที่สะดวกสบาย พักผ่อน และผ่อนคลายหลังจากวันทำงานอันยาวนาน คุณยังสามารถดูละครทีวีเรื่องโปรดของคุณกับคู่สมรสได้เมื่อนั่งดูอย่างสบาย ๆ ทำจากสปริงคุณภาพสูง ซึ่งเป็นข้อดีเพิ่มเติม ยิ่งกว่านั้น โซฟายังใช้โฟมที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ โซฟา รับแขก สวย ๆ King 6 สะดวกสบายมากในการนั่งและผ่อนคลาย