โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5

กว้าง 3 เมตร , ความยาวตัวแอล 16 เมตร , สูง 80 เซนติเมตร

หนัง PD 13,400 , หนังช้าง , หนังผ้าไหม , หนังซอฟเทค , ผ้าฮอลแลนด์ , ผ้าทอลาย , ผ้ากำมะหยี่ 15,400 ราคายังไม่รวมโต๊ะกลาง รวมโต๊ะกลางบวกเพิ่ม 500

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

13,400 THB

โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5

โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5 จะดึงดูดผู้ชื่นชอบเฟอร์นิเจอร์ที่เหนือกาลเวลาและมีสไตล์ แม้ว่าการออกแบบจะเรียบง่ายและแสดงถึงความเรียบง่าย การออกแบบที่มีลักษณะเฉพาะที่ผสมผสานองค์ประกอบแบบดั้งเดิมจะดึงดูดผู้ชื่นชอบการออกแบบตกแต่งภายในอย่างแท้จริง สามารถเป็นส่วนเสริมที่ยอดเยี่ยมสำหรับเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดที่คุณมีในห้องนั่งเล่นของคุณ ความซับซ้อนของรุ่นนี้เน้นที่พนักพิงบุนวมและรูปทรงที่สวยงามของที่พักแขน โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5 ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามโดยผู้ผลิตของเราซึ่งทำเฟอร์นิเจอร์มาหลายปีแล้ว และพวกเขารู้วิธีที่จะทำให้การออกแบบนี้ดึงดูดใจลูกค้าของเรา มั่นใจได้ถึงความสะดวกสบายในการใช้เฟอร์นิเจอร์ชิ้นนี้ด้วยการเติมที่นั่งและพนักพิงด้วยโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูงซึ่งใช้เพื่อจุดประสงค์นั้นโดยเฉพาะ ต้องขอบคุณมันจะกลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายด้วยชาอร่อย ๆ หรือสไปรท์สักแก้ว ขาที่ทำจากโลหะคุณภาพสูงที่ใช้ใน โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5 ก็สมควรได้รับความสนใจเช่นกัน เนื่องจากให้ความมั่นคงและความสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์ที่สะดวกสบายชิ้นนี้เป็นการผสมผสานระหว่างความทันสมัยและประเพณี ตอบสนองความคาดหวังของผู้ที่มองหาความสะดวกสบายและการใช้งานคุณภาพสูง ด้วยขนาดที่พอดี จึงเหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ สำนักงาน หรือห้องรอ สีสันที่หลากหลายจะช่วยให้คุณเลือกสีของเบาะที่คุณต้องการและเข้ากับผนังห้องของคุณได้ โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5 มีขาสั้นและแข็งแรงที่เน้นความสง่างามผสมผสานกับผลงานคุณภาพสูง ด้วยพนักพิงขนาดใหญ่ที่มอบความสบายที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณ เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่กำลังมองหาการออกแบบที่น่าสนใจสำหรับการจัดวางและในขณะเดียวกันก็ต้องการมีเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง โมเดลที่ไม่เหมือนใครนี้จะเน้นที่ห้องที่ทันสมัย ​​และเพิ่มคาแรคเตอร์ให้กับห้องแบบดั้งเดิม โต๊ะ กลาง โซฟา โม เดิ ร์ น King 5 เป็นสิ่งที่เราแนะนำให้ทุกคนในครอบครัวและนักธุรกิจ