ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4

กว้าง 3 เมตร , ความยาวตัวแอล 16 เมตร , สูง 80 เซนติเมตร

หนัง PD 13,400 , หนังช้าง , หนังผ้าไหม , หนังซอฟเทค , ผ้าฮอลแลนด์ , ผ้าทอลาย , ผ้ากำมะหยี่ 15,400 ราคายังไม่รวมโต๊ะกลาง รวมโต๊ะกลางบวกเพิ่ม 500

หนังผ้าไหม 

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

15,400 THB

ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4

ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4 โซฟาที่ทำขึ้นอย่างปราณีต ออกแบบในสไตล์ไทยที่จะประดับประดาบ้านของคุณ มันจะพอดีกับห้องนั่งเล่นที่ทันสมัยหรือโชว์รูมของ บริษัท หลายแห่งอย่างแน่นอน เฟอร์นิเจอร์ที่มีเสน่ห์ชิ้นนี้ออกแบบมาสำหรับทุกคนที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและการออกแบบที่หรูหราและสวยงาม เบาะรองนั่งที่นุ่มสบายผลิตจากเม็ดโฟม ซึ่งช่วยให้นั่งและพักผ่อนได้อย่างสบาย ผู้ผลิตวางเวฟสปริงไว้บนเบาะนั่งแล้วหุ้มด้วยโฟมที่มีความยืดหยุ่นสูง นั่นคือเหตุผลที่การนั่งบน ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4 นั้นน่าพอใจมาก เทคนิคทั้งหมดเหล่านี้ช่วยให้มั่นใจได้ถึงความสบายในการใช้งานสูงเป็นเวลาหลายปี เนื่องจากพวกเขายังทำให้เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริงชิ้นนี้แข็งแรงและทนทานมาก แต่นอกเหนือจากโครงสร้างที่แข็งแรงแล้ว ยังเป็นชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่หรูหราและมีสไตล์ด้วยรูปทรงที่เรียบง่าย มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับทุกคนที่ชื่นชอบคุณภาพและการออกแบบที่ดูดีในราคาที่เหมาะสม ได้รับการออกแบบในสไตล์ไทยทั่วไปที่เข้าได้กับทุกห้องนั่งเล่นหรือแม้แต่ในสำนักงาน ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4 มีเบาะพนักพิงที่สบายจริงๆ ซึ่งเต็มไปด้วยโฟมที่ยืดหยุ่นสูง และต้องขอบคุณที่ให้ความสบายมากมายสำหรับหลังของคุณ การพักผ่อนและผ่อนคลายไม่เคยเป็นที่น่าพอใจและน่าพอใจเท่านี้มาก่อน นอกจากนั้น ผู้ผลิตยังใช้โฟมและสปริงคลื่นคุณภาพสูงเพื่อความสบายในการใช้งานและความทนทานสูง ซึ่งรับประกันการใช้งานนานหลายปี หมอนอิงพนักพิงตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการเย็บและกระดุมที่เพิ่มความมีเสน่ห์ให้กับ ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4 ฐานของโซฟาทำจากขาเหล็กที่รับประกันความมั่นคงและความสะดวกสบายในการใช้งาน โซฟาที่นำเสนอนั้นใช้โครงไม้ซึ่งช่วยเพิ่มความสบายได้ค่อนข้างมาก มันถูกสร้างขึ้นมาสำหรับสามคนและมีส่วนที่คุณสามารถนั่งดูทีวีได้อย่างสบาย ๆ แน่นอนว่ามันช่วยให้คุณมีแขกเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งคนที่สามารถนั่งบนนั้นและผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง หมอนตกแต่งสามใบรวมอยู่ในชุดและยังช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานและเพิ่มเสน่ห์ให้กับมัน ชุด โซฟา รับแขก พร้อม โต๊ะ กลาง King 4 มีโต๊ะด้วย คุณจึงสามารถเสิร์ฟชาหรือของหวานและวางไว้บนโต๊ะเมื่อต้อนรับแขกของคุณ เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับความสะดวกสบายและรูปลักษณ์ที่ดีในราคาที่เหมาะสม