ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3

โซฟาตัวใหญ่ 1 ตัว + โซฟาตัวเล็ก 2 ตัว + โต๊ะกลาง 1 ตัว

หูช้าง ตัวใหญ่กว้าง 1.4 เมตร , ลึก 0.7 เมตร , สูง 1.2 เมตร , ตัวเล็กกว้าง 0.9 เมตร , ลึก 0.7 เมตร , สูง 1.2 เมตร โต๊ะกลาง 0.6 เมตร ( เลือก ผ้า หนัง และลายได้ )

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

19,900 THB

ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3

ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3 มีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ​​แต่ยังรวมถึงวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้เพื่อสร้างความประทับใจและในขณะเดียวกันก็มั่นคง เมื่อสร้างเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามเหล่านี้ ผู้ผลิตพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้แน่ใจว่าจะทำให้คุณประหลาดใจไม่เพียงแค่รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีการออกแบบที่โดดเด่นและคลาสสิกและวัสดุคุณภาพสูง ทั้งหมดนี้จัดทำขึ้นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3 ได้รับการออกแบบด้วยความหลงใหล แม่นยำ และใส่ใจในรายละเอียด โครงสร้างโซฟามีลักษณะเฉพาะที่มีความทนทานสูง เนื่องจากโครงทำจากไม้เนื้อแข็ง จึงมั่นใจได้ถึงความมั่นคงและความยืดหยุ่น ในขณะที่ยังคงน้ำหนักเบาและสง่างาม ต้องขอบคุณการที่คุณเปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางและจัดห้องนั่งเล่นของคุณใหม่ได้อย่างง่ายดายและทุกเวลาที่คุณต้องการและอย่างไรก็ได้ตามต้องการ มันวิเศษมาก และคุณจะชอบมันมาก ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3 มีเบาะสีม่วงและทำจากผ้าคุณภาพสูงสุดที่แน่นแต่ผ้าสัมผัสนุ่ม โดดเด่นด้วยความทนทานเป็นพิเศษ กันฝุ่น และบำรุงรักษาง่าย ดังนั้นการทำความสะอาดจึงไม่ใช่ปัญหา และคุณไม่จำเป็นต้องทำบ่อยนัก แต่ถึงกระนั้นก็ยังดูดีและจะให้บริการคุณ ครอบครัวและแขกเป็นเวลาหลายปี เรามั่นใจว่าทุกคนจะประทับใจกับประโยชน์เหล่านั้น และยิ่งไปกว่านั้น รูปลักษณ์และการจัดวางเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ทั้งหมดในห้องนั่งเล่นของคุณ ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3 มีความทนทานสูงกว่าค่าเฉลี่ยและทำความสะอาดได้ง่ายมาก ต้องขอบคุณการที่คุณไม่ต้องเปลี่ยนเบาะเพื่อประหยัดเงินอีกหลายปี เนื่องจากทำจากผ้าคุณภาพสูง จึงดูดีและน่าสัมผัส แต่ไม่ "เย็น" เหมือนผ้าทั่วไปแต่ให้ความอบอุ่นจริงๆ คุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมของเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามเหล่านี้จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพในระดับสูงสุด ชุด รับแขก โม เดิ ร์ น Elephants' Family 3 จะดึงดูดความสนใจของทุกคนที่มาเยี่ยมคุณอย่างไม่ต้องสงสัย และจะทำให้คุณ ครอบครัว และแขกได้รับความสะดวกสบายสูงสุดเป็นเวลาหลายปี