ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2

โซฟาตัวใหญ่ 1 ตัว + โซฟาตัวเล็ก 2 ตัว + โต๊ะกลาง 1 ตัว

หูช้าง ตัวใหญ่กว้าง 1.4 เมตร , ลึก 0.7 เมตร , สูง 1.2 เมตร , ตัวเล็กกว้าง 0.9 เมตร , ลึก 0.7 เมตร , สูง 1.2 เมตร โต๊ะกลาง 0.6 เมตร ( เลือก ผ้า หนัง และลายได้ )

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

19,900 THB

ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2

ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2 ประกอบด้วยโซฟาที่นุ่มสบาย เก้าอี้มีที่วางแขน 2 ตัว และโต๊ะที่แข็งแรงและสวยงาม โซฟาเป็นสินค้าขายดีของเราและเป็นหนึ่งในชุดที่สวยที่สุดในคอลเล็กชันของเรา เป็นแก่นแท้ของสไตล์ดั้งเดิมที่ผสมผสานความงามแบบคลาสสิกและการใช้งานเข้าไว้ด้วยกัน ในขณะเดียวกันก็ทำให้เฟอร์นิเจอร์คลาสสิกมีเสน่ห์เหนือกาลเวลาและมีเสน่ห์แบบฉบับ ทั้งหมดนี้ทำให้เหมาะสำหรับห้องส่วนกลางหรือห้องพัก ทำให้สมาชิกในครอบครัวและแขกทุกคนพึงพอใจ ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2 นั้นน่าพอใจมากในรูปแบบของมัน และการผ่อนคลายที่มันมอบให้คุณนั้นมีคุณภาพสูงสุด เป็นข้อเสนอที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกคนที่ชอบความสง่างามแบบเอเชียและงานศิลปะที่ทำด้วยมือเนื่องจากเป็นเหมือนงานศิลปะชิ้นหนึ่ง รูปร่างที่ละเอียดอ่อนของมันดึงดูดความสนใจของทุกคน ดังนั้นคุณจะต้องภูมิใจกับมันอย่างแน่นอน การควิลท์บนพนักพิงมีความละเอียดอ่อนมากและเน้นความสง่างามของเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามชิ้นนี้ รวมกับผ้าและการออกแบบทั่วไปจะช่วยเติมแต่งบ้านของคุณให้เต็มไปด้วยความสุขอย่างแน่นอน ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2 เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามซึ่งเชื่อถือได้และมีประโยชน์ใช้สอย คุณภาพของวัสดุช่วยให้มั่นใจได้ว่าจะให้บริการคุณเป็นเวลาหลายปีและรูปแบบจะช่วยให้คุณเป็นเจ้าภาพใช้ต้อนรับแขกของคุณเหมือนราชาเนื่องจากมีเก้าอี้เท้าแขนสองตัวและโต๊ะ เก้าอี้มีที่วางแขนสร้างในสไตล์ดั้งเดิมดังที่เราได้กล่าวไว้ข้างต้น และเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านด้วยการออกแบบที่น่าสนใจแต่เป็นที่นิยม ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2 มีหลายสิ่งให้คุณ คุณสมบัติที่สำคัญและมีค่าที่สุดของเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้คือความเรียบง่าย ความเรียบง่าย และความสง่างาม เก้าอี้เท้าแขนเป็นอัญมณีแท้ในคอลเลคชันของเรา โดดเด่นด้วยรูปทรงที่น่าสนใจ ละเอียดอ่อน และการควิลท์ที่สวยงามที่พนักพิง เก้าอี้เท้าแขนชั้นดีเหล่านี้จะเป็นสิ่งตกแต่งภายในที่พิเศษและไม่เหมือนใคร นอกจากนี้โต๊ะยังช่วยให้คุณเป็นเจ้าภาพญาติและแขกของคุณในบรรยากาศที่หรูหราและมีสไตล์ ชุดรับแขกราคาถูก Elephants' Family 2 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับทุกครอบครัวที่ต้องการตกแต่งบ้านของพวกเขา