ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1

โซฟาตัวใหญ่ 1 ตัว + โซฟาตัวเล็ก 2 ตัว + โต๊ะกลาง 1 ตัว

หูช้าง ตัวใหญ่กว้าง 1.4 เมตร , ลึก 0.7 เมตร , สูง 1.2 เมตร , ตัวเล็กกว้าง 0.9 เมตร , ลึก 0.7 เมตร , สูง 1.2 เมตร โต๊ะกลาง 0.6 เมตร ( เลือก ผ้า หนัง และลายได้ )

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

19,900 THB

ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1

ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1 เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและใช้งานได้จริง ซึ่งจะช่วยให้คุณประหยัดพื้นที่ภายในได้มาก มันถูกสร้างขึ้นสำหรับห้องขนาดเล็ก แต่คุณสามารถวางมันลงในห้องที่ใหญ่ขึ้นได้โดยง่าย โดยการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติมหากต้องการ ประกอบด้วยโซฟา เก้าอี้เท้าแขนสองตัว และโต๊ะ เก้าอี้มีที่วางแขนไม่เพียงแต่หรูหราแต่ยังเบาอีกด้วย คุณจึงสามารถเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว โครงสำหรับอาร์มแชร์ทำจากไม้เนื้อแข็งแต่ยืดหยุ่นได้ ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1 นั้นยืดหยุ่นได้จริง ๆ และในขณะเดียวกันก็แข็งแกร่งและทนทาน ดังนั้นมันจึงให้บริการคุณและครอบครัวของคุณเป็นเวลานาน ทั้งชุดตัดเย็บด้วยผ้าคุณภาพสูงที่ทนทานแต่ละเอียดอ่อนและน่าสัมผัส เมื่อพูดถึงโซฟา คลื่นสปริงที่เบาะนั่งและพนักพิงช่วยให้นั่งได้อย่างสบาย คุณจึงนั่งได้เป็นชั่วโมงๆ อย่างเพลิดเพลินเมื่อคุณต้องการพักผ่อนหรือเพียงแค่ผ่อนคลาย คุณจะไม่ต้องการที่จะลงจากมัน เราสัญญา ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1 ถูกสร้างขึ้นด้วยการใช้ไส้ที่ยอดเยี่ยมซึ่งถูกนำมาใช้ในเก้าอี้นวมและโซฟาทำให้เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นของแข็ง เก้าอี้มีที่วางแขนจะเต็มไปด้วยโฟมที่แน่นและยืดหยุ่น ต้องขอบคุณคุณ ครอบครัว และแขกที่เข้าพักจะได้รับประโยชน์ที่ดียิ่งขึ้นไปอีก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการตกแต่งภายในแบบคลาสสิก แต่จะใช้ร่วมกับของที่ทันสมัยได้เช่นกัน ด้วยขนาดที่เล็กจึงเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องขนาดเล็กหรือห้องวัยรุ่นของคุณ ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1 มีโต๊ะด้วย ดังนั้นคุณสามารถคิดที่จะจัดงานปาร์ตี้หรือแค่จัดญาติและเพื่อนของคุณ แต่ละคนควรชื่นชมการใช้งาน รูปลักษณ์ที่ยอดเยี่ยม และความสะดวกสบายสูงในการใช้เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามเหล่านั้น พวกเขาได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองแม้กระทั่งผู้ที่มีความต้องการมากที่สุดเมื่อพูดถึงรูปลักษณ์และวิธีการใช้งานของคุณ สีเข้ากับทุกสี ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องคิดจะเปลี่ยนอะไรในการตกแต่งภายในของคุณ ชุดรับแขก สไตล์โมเดิร์น Elephants' Family 1 มีให้เลือกหลายสี ลองดูข้อเสนอของเราหรือถามเราว่าเรามีสีที่คุณต้องการไหม