ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5

โซฟาตัวใหญ่ 1 ตัว + โซฟาตัวเล็ก 2 ตัว + โต๊ะกลาง 1 ตัว

บัตเตอร์ฟลาย ตัวยาวกว้าง 190 ลึก 80 สูง 115 , ตัวเล็กกว้าง 90 ลึก 80 สูง 115 , สตูลเหลี่ยมกว้าง 56 ยาว 85 สูง 50เลื่อนลงไปดูชุดห้องนอนเพิ่มเติม

รุ่นนี้มีให้เลือกหลายสี บางส่วนของพวกเขาคุณสามารถหาได้ในร้านของเรา ถ้าไม่ คุณสามารถถามเราได้เสมอว่าสีที่คุณต้องการมีหรือไม่

19,900 THB

ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5

ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5 ประกอบด้วยเก้าอี้เท้าแขนสองตัว โซฟาสามที่นั่ง และโต๊ะ ชุดนี้โดดเด่นด้วยความสบายเป็นพิเศษด้วยเบาะนั่งและพนักพิงที่ออกแบบมาอย่างสวยงาม รวมถึงที่วางแขนที่นุ่มและเหมาะกับสรีระ โฟมและสปริงในปริมาณที่เหมาะสมช่วยให้คุณรู้สึกสบายตัว คุณจึงสามารถนั่งพักผ่อนและผ่อนคลายได้ เบาะนั่งแบบนุ่มทำให้ออกจากที่ของคุณได้ยากเพราะคุณสามารถนั่งแบบนี้และเพลิดเพลินกับชุดของคุณเป็นเวลาหลายชั่วโมง ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5 นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่งภายในที่ทันสมัยและคลาสสิก และสีของมันควรจะเข้ากับสีอื่น ๆ แต่ถ้าคุณต้องการที่จะมีมันในสีอื่น ๆ เพียงแค่ดูที่ข้อเสนอของเราในร้านของเราหรืออย่าลังเลที่จะถามเราว่าเรามีสีที่คุณต้องการหรือไม่ . ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยขนาดที่เล็ก ฉันจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการตกแต่งภายในขนาดเล็กหรือสำหรับห้องวัยรุ่น โซฟาเรียบหรูและเก้าอี้มีที่วางแขนสองตัวทำจากโครงไม้ที่ยืดหยุ่นและทนทาน ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5 นั้นแข็งแกร่ง เชื่อถือได้ และทนทาน ดังนั้นคุณจะสามารถใช้งานได้นานหลายปี เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามเหล่านี้สามารถใช้ได้ถึงห้าคนในคราวเดียว ดังนั้นคุณสามารถเชิญเพื่อนหรือญาติของคุณ หรือแม้แต่จัดงานเลี้ยงวันเกิดเล็กๆ โซฟามีความมั่นคงและสบายมาก คนสามคนจึงสามารถนั่งบนโซฟาได้สบายๆ และเพลิดเพลินไปกับความสบายและการใช้งาน เฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามเหล่านี้เย็บด้วยผ้าคุณภาพสูงที่ไม่เพียงแต่ดูดี แต่ยังทนทานและน่าสัมผัสอีกด้วย ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5 ถูกสร้างมาเพื่อให้เข้ากับทุกการจัดวาง ไม่เพียงเพราะการออกแบบและการใช้งานเท่านั้น แต่ด้วยขนาดที่จะช่วยให้คุณเพิ่มเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ที่คุณอาจต้องการจะวางซ้อนกันได้ คุณสามารถเพิ่มหน้าจอทีวีหรือเตาผิงในบ้านของคุณเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกและน่าอยู่ยิ่งขึ้น มีโต๊ะด้วยที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าภาพในครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากคุณสามารถใส่ชาสักถ้วยหรือของหวานอร่อยๆ ได้ ชุดรับแขก 5 ที่นั่ง Butterfly 5 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพและสไตล์ในราคาที่เหมาะสม