แต่งห้องนอนวินเทจ – ได้รับแรงบันดาลใจ

07/07/2022

แต่งห้องนอนวินเทจ เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งการตกแต่งภายในของคุณ เราใช้เวลาหนึ่งในสามของชีวิตในห้องนอน เป็นสถานที่ที่สำคัญมากที่เราจะต้องสร้างใหม่ก่อนวันทำงานที่มีพายุวันถัดไป ทุกคนต้องการให้การตกแต่งภายในนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามที่สุด ในปัจจุบันนี้ การย้อนเวลากลับไปสู่ยุคก่อนๆ และผสมผสานสไตล์ที่แตกต่างจากกรอบเวลาที่แตกต่างกันได้กลายเป็นแฟชั่นที่ทันสมัยมาก สไตล์นี้ซึ่งเรียกว่าวินเทจนั้นมองเห็นได้ ตัวอย่างเช่น ในแฟชั่น แต่ยังเหมาะสำหรับการออกแบบตกแต่งภายในอีกด้วย วิธีการออกแบบ แต่งห้องนอนวินเทจ ที่บ้าน?

แต่งห้องนอนวินเทจ
แต่งห้องนอนวินเทจ

เมื่อคุณเริ่มจัด แต่งห้องนอนวินเทจ คุณควรไปเยี่ยมปู่ย่าตายายของคุณ ในห้องใต้หลังคาของบ้านเก่า อัญมณีแท้อาจถูกซ่อนไว้ในรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกลืม ในทางกลับกัน สิ่งเหล่านี้สามารถต่ออายุได้ง่ายและให้บริการคุณได้อีกหลายปี

ในห้องนอน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือเตียงนอน ในทางกลับกันก็สามารถทำใหม่ได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ดูย้อนยุค เมื่อต้องการทำเช่นนี้ องค์ประกอบของไม้ควรทาสีด้วยสีหลายชั้น ซึ่งจะสร้างคราบและช่องว่างประเภทต่างๆ ได้ เนื่องจากเฟอร์นิเจอร์จะดูเก่ากว่าที่เป็นจริงมาก ทางออกที่น่าสนใจคือเตียงที่มีหัวเตียงแบบมัลติฟังก์ชั่นซึ่งจะช่วยเพิ่มตัวละครให้กับ แต่งห้องนอนวินเทจ

สีของผนังก็มีความสำคัญเช่นกัน การฟอกสีเป็นวิธีที่ใช้บ่อย คุณยังสามารถใช้สีพาสเทลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อีกด้วย วอลเปเปอร์เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม ซึ่งจะทำให้ แต่งห้องนอนวินเทจ พิเศษยิ่งขึ้น ขณะอยู่ในห้องใต้หลังคาหรือห้องใต้ดิน อย่าลืมสังเกตเครื่องประดับที่ลืมไป เช่น วิทยุ กีตาร์ หรือเครื่องเล่นแผ่นเสียงเก่าๆ องค์ประกอบนี้จะเพิ่มจิตวิญญาณทั้งหมด บนพื้น คุณสามารถวางแผงที่ดูเหมือนไม้ และนอกจากนี้ ยังปูพรมที่มีลวดลายและสีที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อพูดถึงการจัดแสง หลอดไฟเป็นโซลูชันที่น่าสนใจซึ่งจะสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจใน แต่งห้องนอนวินเทจ ของเรา

นี่คือข้อเสนอของเรา คุณจะจัด แต่งห้องนอนวินเทจ หรือไม่ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะใช้โซลูชันใด เรากำลังรอความคิดเห็นของคุณด้านล่าง