ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ – ได้รับแรงบันดาลใจ

07/01/2022

สไตล์ลอฟท์ในการตกแต่งภายในมีความทันสมัยมาหลายปีแล้วและทุกอย่างบ่งบอกว่าจะไม่ไปไหน เข้ากับห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว กลมกลืนกับห้องครัว และสามารถเผยใบหน้าที่สงบในห้องนอนได้ ห้องนอนเป็นสถานที่ที่ไม่เหมือนใครในทุกบ้าน นี่คือที่ที่เราผ่อนคลายหลังจากทำงานหนักมาทั้งวันและพบกับความสงบสุข การจัดเรียงที่เหมาะสมจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นยังไง? 

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์
ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์


ลอฟท์กับสีเทาเหมือนๆกัน

ในการจัด ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ให้เน้นที่สีเทาเป็นหลัก ซึ่งไม่เพียงแต่เป็นสีโปรดของสไตล์นี้เท่านั้น แต่ยังทำให้เรามีอารมณ์สงบซึ่งจำเป็นก่อนเข้านอนอีกด้วย ให้เน้นไปที่ผนังหรือพื้นสีเทาเป็นหลัก ในห้องนอนทั้งสองนี้ คอนกรีตสถาปัตยกรรมซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ชื่นชอบการออกแบบเมื่อเร็วๆ นี้ จะสมบูรณ์แบบที่สุด แน่นอนว่าสีเทาสามารถเป็นหัวตียงหรือผ้าคลุมเตียงได้ สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ สีเทาไม่เคยมากเกินไป

ต่อเติมแต่งภายใน... ห้องนอน

อย่างไรก็ตาม เพื่อไม่ให้สีเทาใน ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ครอบงำ มันคุ้มค่าที่จะทำลายมัน ดังนั้น เรามาเน้นที่อุปกรณ์เสริมที่โดดเด่น เช่น กราฟิกขาวดำบนผนังหรือผ้าม่านสีสันสดใสกว่าเล็กน้อย ในสไตล์อุตสาหกรรม การจัดแสงก็มีความสำคัญเช่นกัน โคมไฟโลหะหรือโคมระย้าสีดำเป็นส่วนเพิ่มเติมที่มีความเกี่ยวข้องอย่างชัดเจนกับห้องใต้หลังคาและช่วยเสริมการตกแต่งภายในได้อย่างสมบูรณ์แบบ แน่นอนว่าการดูแลในห้องนอนเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง หากห้องนี้เต็มไปด้วยเครื่องประดับหรูหราและของจุกจิก เราจะทำใจให้สงบได้ยากขึ้น จำเรื่องความพอประมาณและห้องนอนใหม่จะกลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของเราอย่างแน่นอน


สีสนิมและอิฐในห้องนอนเพื่อเพิ่มความประทับใจ

ห้องนอนสไตล์อินดัสเทรียลจะให้ลักษณะเพิ่มเติมแก่องค์ประกอบที่เป็นสนิมรวมถึงคุณลักษณะโดยธรรมชาติของห้องใต้หลังคาที่แท้จริง - อิฐ ที่น่าสนใจคือไม่จำเป็นต้องเป็นธรรมชาติเพราะเสน่ห์ดั้งเดิมของห้องนอนใต้หลังคาของเราจะถูกเพิ่มเข้ามาด้วยการได้มาอย่างง่ายดาย อิฐทาสีขาว ดังนั้น แปรงในมือของคุณแล้วเริ่มทำงานและสร้าง ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ของคุณ


ทำให้ภาพลักษณ์ของ ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ . อบอุ่นขึ้น

หากคุณคิดว่าคอนกรีต สนิม และอิฐนั้นเย็นเกินไปและไม่เป็นมิตรกับวัสดุในห้องนอนเพียงพอ ให้ลองรวมเข้ากับไม้ ไม้ปาร์เก้ โครงเตียงไม้ หรือโต๊ะข้างเตียงไม้จะทำให้สไตล์อินดัสเทรียลดีขึ้นและทำให้ ห้องนอนสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ มีความน่าอยู่ยิ่งขึ้น การวางต้นไม้ไว้ข้างในก็เป็นความคิดที่ดี (และดีต่อสุขภาพด้วย) ไม่จำเป็นต้องโน้มน้าวใครเกี่ยวกับผลกระทบเชิงบวกต่ออากาศ แต่ก็คุ้มค่าที่จะตระหนักด้วยว่านอกจากจะเป็นเครื่องกรองธรรมชาติที่ยอดเยี่ยมแล้ว พวกมันยังเข้ากันได้ดีกับการออกแบบทางชีวภาพที่ทันสมัยและเข้ากับการตกแต่งภายในได้อย่างลงตัว และพวกเขาได้รับความสำคัญเป็นพิเศษในห้องนอนซึ่งอากาศบริสุทธิ์มีความสำคัญอย่างยิ่ง