ห้องสไตล์มินิมอล – ทำด้วยตัวคุณเอง

07/20/2022

หากคุณกำลังมองหาการตกแต่งภายในที่มีลักษณะเฉพาะ คุณไม่จำเป็นต้องมีอุปกรณ์เสริมมากมาย และคุณสามารถจัด ห้องสไตล์มินิมอล ได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือหาฐานที่ดีในรูปแบบของชุดเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นบางอย่าง เช่น ไฟที่มีสไตล์ ห้องสไตล์มินิมอล ต้องการเงินทุนจำนวนเล็กน้อยและอุปกรณ์เพิ่มเติม แต่เอฟเฟกต์นั้นน่าประทับใจ การจัดเรียงนี้จะดึงดูดผู้ที่ใช้งานได้จริง เช่น เฉพาะเจาะจง ทำให้ชีวิตของพวกเขาง่ายขึ้น และต้องการให้การตกแต่งภายในมีสไตล์ในลักษณะนี้เพื่อสะท้อนถึงคุณลักษณะเหล่านี้ การออกแบบภายในให้เรียบง่ายช่วยรักษาสมาธิ ความสงบ และช่วยให้เกิดความเป็นระเบียบ สไตล์มินิมอลในการตกแต่งภายในมาจากไหน? ต้นกำเนิดสามารถพบได้ใน เซน ของญี่ปุ่น ซึ่งเป็นปรัชญาที่สนับสนุนวิถีชีวิตนักพรตและการแสวงหาความเรียบง่าย สำหรับผู้ติดตาม คุณภาพและการใช้งานของไอเท็มถือเป็นคุณสมบัติที่สำคัญที่สุด ตราบใดที่รายการดังกล่าวทำงานและปฏิบัติตามบทบาท ไม่ควรทิ้ง แต่ซ่อมแซม สิ่งสำคัญอีกประการหนึ่งคือสุนทรียภาพเชิงสัญลักษณ์ที่ประหยัดซึ่งมักมีที่มาในรูปแบบที่เรียบง่าย รอยแตกในหม้อเซรามิกนั้น "ปะ" ด้วยแล็กเกอร์ด้วยการเติมโลหะล้ำค่า ("คินสึกิ") ของญี่ปุ่น เทคนิคนี้ต้องใช้ความพยายามและใช้เวลานาน ดังนั้น วัตถุที่ซ่อมแซมจึงได้รับคุณค่าทางศิลปะมากกว่าที่เคยมีมาก่อนที่จะถูกทำลาย สำเนียงการตกแต่ง หากปรากฏ จะยังคงสุขุมและเป็นสัญลักษณ์ใน ห้องสไตล์มินิมอล และเลือกสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดและมีคุณค่าทางอารมณ์ มินิมอล ในอพาร์ตเมนต์ตั้งอยู่บนหลักการ "น้อยแต่มาก" ดังนั้น ให้เน้นที่คุณภาพมากกว่าปริมาณ และหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงที่ไม่จำเป็นในทุกที่ที่ทำได้ แต่ละรายการควรมีตำแหน่งเฉพาะใน ห้องสไตล์มินิมอล ของคุณ ภายในตกแต่งตามแบบของญี่ปุ่น มีช่องลายพรางจำนวนมากที่คุณสามารถซ่อนอุปกรณ์ที่คุณไม่ได้ใช้ในขณะนี้ ถ้าคุณไม่ต้องการมันแล้ว ให้ขายหรือมอบให้คนขัดสน สไตล์มินิมัลลิสต์ควรลดสีให้เหลือน้อยที่สุดที่จำเป็น เลือกใช้สีที่โดดเด่นที่สุดสองสีในพื้นที่และอีกหนึ่งสีที่เน้นหนักกว่า ซึ่งคุณจะแนะนำ เช่น กับเครื่องประดับเล็ก ๆ หรือในภาพวาดนามธรรมที่แขวนอยู่บนผนังสีขาว ตัวอย่างเช่น การผสมผสานของผนังสีขาว เฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อน และสีเขียวมะกอกหรือสีเอิร์ธโทนอื่นๆ ในรายละเอียด รวมถึงลักษณะเฉพาะของสไตล์ญี่ปุ่นก็จะดูสวยงาม


ห้องสไตล์มินิมอล - เฟอร์นิเจอร์

เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่แบบไหนที่ควรออกแบบสำหรับ ห้องสไตล์มินิมอล? ลักษณะเด่นที่สำคัญคือรูปทรงเรียบง่าย ด้านหน้าเรียบไม่มีที่จับ และเหนือสิ่งอื่นใดคือสีที่สว่างและเป็นกลาง มองหาเฟอร์นิเจอร์ที่ไม่มีการตกแต่งหรือพื้นผิวที่เสียสมาธิ (ยกเว้นลายไม้ธรรมชาติ โดยเฉพาะไม้เก่า) องค์ประกอบที่ทำจากไม้ดังกล่าวจะเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบแม้ในการจัดวางที่ทันสมัยที่คุณอาจชอบ โต๊ะแบบเก่าและเรียบง่ายที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นจะช่วยสร้างสไตล์การตกแต่งภายในทั้งหมดและจะเป็นของตกแต่งไปอีกหลายปี เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอลมักเป็นแบบแยกส่วน คุณจึงสามารถใช้พื้นที่ของห้องทั้งหมดและสร้างชุดตามความชอบหรือความต้องการของคุณ หรือจะขยายด้วยองค์ประกอบใหม่ที่เลือกสรรมาอย่างดี ข้อได้เปรียบเพิ่มเติมคือการปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเพื่อให้สามารถเลือกรูปร่างและสีของส่วนหน้าได้อย่างอิสระ


สี่วิธีในห้องสว่างขึ้น ห้องสไตล์มินิมอล

แต่ละห้องต้องการแสงสว่างที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้สมาชิกในครัวเรือนสามารถเข้าถึงแสงได้ในเวลากลางคืนเท่านั้น แต่ยังเน้นถึงธรรมชาติของ ห้องสไตล์มินิมอล ด้วย ในอพาร์ตเมนต์ที่มีการตกแต่งลดเหลือขั้นต่ำที่จำเป็น โคมไฟเป็นหนึ่งในของตกแต่งไม่กี่ชิ้น นั่นคือเหตุผลที่ควรสละเวลาสักครู่เพื่อเลือก หากคุณเป็นผู้สนับสนุนความเรียบง่ายในการเลือกอุปกรณ์เสริม ให้เลือกโคมไฟตั้งพื้นที่มีรูปทรงที่ประหยัดและจะเข้ากับการจัดวางทั้งหมดได้ โคมไฟที่มีเฉดสีดำและโครเมี่ยมจะเป็นสำเนียงที่ทันสมัยและเป็นสากลในห้องนั่งเล่น วางไว้ข้างโซฟาเพื่อให้แสงสว่างแก่พื้นที่อ่านหนังสือเมื่อจำเป็น คุณต้องการให้แสงที่มีโคมไฟส่องประกายมากขึ้นหรือไม่? เลือกโคมไฟที่ตกแต่งด้วยโครเมียม สีทอง หรือทองเหลือง ซึ่งจะเสริมการจัดวางที่ทันสมัย ​​และเพิ่มความอบอุ่นให้กับบ้านไปพร้อมๆ กัน ห้องสไตล์มินิมอล จะเพิ่มการเน้นห้องใต้หลังคาด้วยโคมไฟแขวนที่มีโคมไฟแบบมินิมอล โดยให้หลอดไฟเปิดออก หรือมีโป๊ะโคมที่ทำจากแท่งโลหะสีดำที่โค้งงออย่างมีสไตล์เป็นรูปทรงล้ำยุค มันจะเน้นความขาวในการจัดเรียงและเพิ่มความสดชื่นและไดนามิกให้กับ ห้องสไตล์มินิมอล แสงจากดีไซเนอร์ดั้งเดิมดังกล่าวจะทำหน้าที่เป็นแหล่งกำเนิดแสงหลัก ไม่เพียงแต่ในห้องนั่งเล่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงในห้องครัวสไตล์มินิมอลด้วย หากการตกแต่งแบบมินิมอลลิสต์ในอพาร์ตเมนต์ค่อนข้างน่าเบื่อและต้องการความมีชีวิตชีวา อีกวิธีหนึ่งในการแนะนำองค์ประกอบที่แข็งแกร่งและตัดกันก็คือการจัดแสงในโคมไฟตกแต่ง โคมไฟตั้งพื้นที่หรูหราพร้อมโป๊ะโคมที่มีสไตล์หรือโคมไฟระย้าพร้อมลูกบอลประดับจะทำให้ห้องนั่งเล่นของนักพรตมีความเย้ายวนใจ ในสภาพอากาศที่คล้ายคลึงกัน จะมีโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดเล็กแต่หรูหรามากที่คุณสามารถวางบนโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะและเพลิดเพลินไปกับแสงอันอบอุ่นในผ้าคลุมที่มีสไตล์ หัวใจของคุณแม้จะหลงใหลในความเรียบง่าย แต่ก็ยังใฝ่ฝันถึงประเพณี? เลือกเพดานแบบคลาสสิกพร้อมคริสตัลสำหรับ ห้องสไตล์มินิมอล ของคุณ สิ่งที่คุณต้องทำคือเปิดเครื่องแล้วห้องนั่งเล่นของคุณจะเปล่งประกายด้วยแก้วแสงนับล้านที่ซ่อนอยู่ในโคมไฟติดเพดานที่ตกแต่งอย่างสวยงามนี้ คริสตัลจะสร้างการผสมผสานที่น่าสนใจและทันสมัยด้วยผนังเรียบและการตกแต่งสไตล์นักพรต อพาร์ตเมนต์สไตล์มินิมอลที่ใช้งานได้จริงต้องมีสไตล์อย่างชาญฉลาด การจัดเรียงนี้ใช้เวลานานกว่าแน่นอนสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการตกแต่งหรือเบื่อการทดลอง เส้นตรงที่สะอาดตา สีที่จำกัด และแสงที่รอบคอบจะไม่เพียงให้การพักผ่อนแก่ดวงตาเท่านั้น แต่ยังช่วยให้จิตใจได้รับแรงกระตุ้นมากเกินไปด้วย มันสำคัญมากเมื่อคุณต้องการมี ห้องสไตล์มินิมอล


สไตล์มินิมอล - การตกแต่งภายในที่ "น้อย" หมายถึง "มากขึ้น"

สไตล์มินิมอลกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในตลาดการออกแบบภายใน การตกแต่งภายในที่เรียบง่ายและ ห้องสไตล์มินิมอล นั้นกว้างขวางและมักจะอยู่ในรูปแบบที่เรียบง่าย ในการตกแต่งภายในที่เคร่งครัดซึ่งไม่ขาดความสง่างาม เราสามารถหาเฟอร์นิเจอร์ที่มีรูปทรงเรขาคณิตได้ นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาสำหรับผู้ที่ไม่ชอบการตกแต่งที่ไม่จำเป็น ชอบสีสดใส เฟอร์นิเจอร์ที่มีหน้าเรียบ และให้ความรู้สึกดีที่สุดในห้องปลอดเชื้อ ความมินิมอลในการตกแต่งภายในพิสูจน์ให้เห็นว่า "น้อยแต่มาก" โดยมีเงื่อนไขว่าต้องรักษาหลักการจัดวางเฉพาะใน ห้องสไตล์มินิมอล ไว้ เช่น ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น หรือห้องครัวสไตล์มินิมอล

การตกแต่งภายในสไตล์มินิมอล เช่น ห้องน้ำสไตล์มินิมอล ห้องครัวสไตล์มินิมอล หรือห้องนั่งเล่นสไตล์มินิมอล จะต้องมีแหล่งกำเนิดแสงเฉพาะ ในการจัดแฟลตในสไตล์มินิมอล ให้ใช้สีอ่อนและสีเอิร์ธโทน ไม้ และแก้ว รักษาความสงบเรียบร้อยซึ่งมีบทบาทสำคัญในการตกแต่งภายในประเภทนี้ เลือกวัสดุธรรมชาติที่ไม่มีลวดลายฉูดฉาดและการตกแต่งที่เรียบหรู จำไว้ว่าความเรียบง่ายคือกุญแจสู่ความสำเร็จเมื่อจัด ห้องสไตล์มินิมอล