ห้องนอนสไตล์ลอฟท์

06/18/2022

ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ เป็นความฝันที่สวยงามของพวกเราหลายคน สไตล์นั้นคืออะไรกันแน่? สไตล์ลอฟท์เป็นรูปแบบของสไตล์โมเดิร์น มีต้นกำเนิดย้อนกลับไปในทศวรรษ 1960 เมื่อในแมนฮัตตันอเมริกัน การตกแต่งภายในของโรงงานเก่าถูกปรับให้เข้ากับความต้องการของสตูดิโอศิลปะและแกลเลอรี Loft เป็นพื้นที่อยู่อาศัยที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานสูง และพื้นที่อุตสาหกรรมที่โดดเด่นด้วยความเรียบง่ายและความเรียบง่าย ห้องสูงแบบเปิดโล่งมีแสงสว่างเพียงพอและให้บรรยากาศ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ เป็นวัสดุก่อสร้างที่มองเห็นได้เป็นหลัก ได้แก่ คอนกรีต ไม้หรืออิฐ ในห้องประเภทนี้มักมีคานเพดานเปลือยหรือท่อเปิดโล่ง


เตียงนอนรุ่นไหนที่เหมาะกับ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์?

เตียงเป็นองค์ประกอบหลักของห้องนอน ปัจจุบันมีเตียงหลายรุ่นในท้องตลาดที่อ้างอิงถึงสไตล์ลอฟท์ ดูเหมือนว่าทางออกที่ดีที่สุดที่นี่คือเตียงบุนวมที่คัดสรรมาอย่างดี ซึ่งมีลักษณะเฉพาะที่เข้ากับ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ได้อย่างลงตัว เตียงประเภทนี้มีความทนทานที่สุดเช่นกัน ดังนั้นเราจึงสามารถเพลิดเพลินได้หลายปี ความเรียบง่ายมีชัยในห้องนอนดังกล่าว ในร้านของเรา เรามีเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกมากมายที่ตรงตามข้อกำหนดของ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ทั่วไป ของแข็งธรรมดาๆ เช่น สี่เหลี่ยมจัตุรัสหรือสี่เหลี่ยม ซึ่งสามารถนำไปควิลท์ด้วยความหนาต่างกันของโฟม ก็เป็นแนวคิดที่ดีในการเลือกหัวเตียง ซึ่งจะทำให้ได้ลุคของหัวเตียง ผ้าหุ้มเบาะที่เลือกสรรมาอย่างดีจะช่วยเสริมเตียงดังกล่าว ข้อเสนอของเรามีผมเปียให้เลือกมากมายที่เข้ากับการตกแต่งแบบดิบๆ ของสไตล์นี้อย่างสมบูรณ์แบบ ในที่สุดมันก็คุ้มค่าที่จะให้ความสนใจกับขาในกรณีนี้ก็แนะนำให้เลือกขาแข็งที่มีรูปร่างปกติ แอปพลิเคชั่นที่น่าสนใจคือการติดตั้งตัวเลื่อนซึ่งเป็นขาสีดำขนาดเล็กที่มองไม่เห็นด้วยเตียงที่ดูเหมือนยืนอยู่บนพื้นโดยตรง แต่เมื่อเคลื่อนที่ เราจะไม่เกาพื้นใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ของเรา
ห้องนอนสไตล์ลอฟท์
ห้องนอนสไตล์ลอฟท์


จะเลือกองค์ประกอบอื่น ๆ สำหรับ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ได้อย่างไร?

ก่อนพิจารณาที่จะเพิ่มส่วนเพิ่มเติมเล็กๆ น้อยๆ ให้กับการจัดวางใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ของเรา เรามาเน้นที่เฟอร์นิเจอร์กันก่อน ตู้หรือตู้หนังสือจะมีประโยชน์ในการตกแต่งภายในของคุณ เช่นเดียวกับโต๊ะขนาดเล็กที่มีเก้าอี้หรือเก้าอี้นวม มันคือสิ่งเหล่านี้ที่จะเล่นบทบาทของการตกแต่งที่สำคัญที่สุดในขณะที่ยังทำหน้าที่จริงให้สำเร็จ ใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ เฟอร์นิเจอร์มือสองเช่น จากการประชุมเชิงปฏิบัติการจะทำงานได้ดี ตู้หนังสือที่มีโครงสร้างเป็นโลหะจะเป็นสถานที่ที่ดีสำหรับเก็บหนังสือ และตู้ที่ทำจากวัสดุชนิดเดียวกันจะรองรับเสื้อผ้าของเรา การเน้นกระจกจะเพิ่มความสว่างให้กับภายใน เช่น ในรูปแบบของโต๊ะข้างเตียง


อุปกรณ์เสริมใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ - ศิลปะแห่งการดูแล

แม้แต่ใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ก็คุ้มค่าที่จะเลือกอุปกรณ์เสริมบางอย่างที่ไม่ทำให้เกิดความวุ่นวาย แต่จะเสริมภาพลักษณ์ของห้องนอนที่เราจัดไว้ให้ หากภายในของเรามีหน้าต่างบานใหญ่สำหรับการตกแต่งภายในแบบอุตสาหกรรม ผ้าม่าน ผ้าม่าน หรือมู่ลี่ปรับแสงก็เป็นสิ่งจำเป็นในการปิดบัง ไม่ว่าเราจะเลือกผลิตภัณฑ์ใด ผ้าที่มีลวดลายและสีก็ไม่มีอยู่ที่นี่ ให้เลือกวัสดุในเฉดสีกลางๆ และไม่มีลวดลายตกแต่งแทน สถานการณ์​คล้าย​กัน​นี้​ก็​ใช้​กับ​พรม ซึ่ง​เรา​สามารถ​เอื้อม​ไป​หา​พื้น​แข็ง​และ​เย็น​ได้. ทางที่ดีควรเลือกรุ่นที่ครอบคลุมเฉพาะบางส่วนของพื้นและวางไว้ใต้ตียง หมอนและผ้าคลุมเตียงจะเป็นอีกส่วนเสริมของ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ของเรา เมื่อเลือกจะใช้หลักการเดียวกันกับที่เรากล่าวไว้ข้างต้น เราสามารถเลือกปลอกหมอนหนึ่งหรือสองใบที่ตกแต่งด้วยลวดลายเรขาคณิตเรียบง่ายเช่น เช็คขาวดำ ในที่สุด เราสามารถจัดการกับการจัดเรียงของกำแพง โดยคำนึงถึงว่าควรเป็นนักพรตให้มากที่สุด เราต้องเลือกอะไร? อย่างแรกเลย รูปภาพขนาดใหญ่ โปสเตอร์ ภาพวาด การทำซ้ำ หรือกราฟิกจะอยู่ภายในเฟรม ผลดีคือการแขวนงานชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้น เหนือเตียงหรือของตกแต่งเล็กๆ น้อยๆ หลายชิ้นที่วางเรียงติดกันใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ของเรา เมื่อพูดถึงหัวข้อของภาพวาด ลวดลายเรขาคณิตนามธรรมหรือลวดลายของเมืองจะทำงานได้ดีที่สุด แม้ว่าผนังเปล่าใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ จะไม่เป็นที่พอใจ แต่เรายังสามารถใช้เพื่อยึดชั้นวางได้ รุ่นที่ยาวขึ้นอีกรุ่นหนึ่งเช่น แขวนไว้เหนือหรือหน้าเตียงก็เพียงพอแล้วซึ่งยังสามารถแทนที่ด้วยโครงสร้างที่ทำเองได้ จะใช้ทำอะไรใน ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ของเรา? เราสามารถใส่ของประดับตกแต่งได้หลายอย่างในรูปของแจกันหรือเทียน อย่างไรก็ตาม เราควรหลีกเลี่ยงการปิดกั้นด้วยไฟชาเล็กๆ เชิงเทียนสีสันสดใส หรือจานเล็กๆ - ภายใน 3-4 ชิ้นที่มีขนาดใหญ่กว่าจะดูดีกว่าชุดของจุกจิก วิธีหนึ่งในการใช้ชั้นวางคือการวางกราฟิกที่มีกรอบแล้วพิงกับผนัง ซึ่งเราไม่ต้องการติดอย่างถาวร


สรุป

ปรากฏว่า ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ไม่จำเป็นต้องเป็นสถานที่ที่ไม่น่าพอใจ แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วการออกแบบของ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ จะดูดิบๆ แต่เราสามารถให้ความอบอุ่นด้วยไม้ที่ทันสมัยและสง่างามอยู่เสมอ หลังจากติดตั้งและแนะนำอุปกรณ์เสริมบางอย่างแล้ว ก็จะกลายเป็นการตกแต่งภายในที่เอื้อต่อการผ่อนคลายซึ่งมีระเบียบอยู่เสมอ สนุกกับ ห้องนอนสไตล์ลอฟท์ ของคุณ