ห้องสีเทาอ่อน – ได้รับแรงบันดาลใจ

07/06/2022
สีเทาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ในการตกแต่งภายในของเรา หากคุณสงสัยว่าสีเทาอ่อนในห้องจะเป็นทางเลือกที่ดีหรือไม่ โปรดอ่านคำแนะนำของเรา ตรวจสอบวิธีการจัด ห้องสีเทาอ่อน ให้อบอุ่นและสวยงาม
สีเทาในการออกแบบตกแต่งภายในยังคงไม่ค่อยน่าชื่นชม แม้ว่าผู้ที่เบื่อสีเบจและมองหาโซลูชันที่สดใหม่ โดดเด่น และทันสมัยในการออกแบบตกแต่งภายใน สีเทาถือว่าสง่างามมาก เป็นสากลและคลาสสิก เช่นเดียวกับสีขาวและดำ สีโทนเย็นที่เปรียบได้กับสีเบจอบอุ่นที่สัมพันธ์กับหมอก ยามพลบค่ำ หรือวันที่ฝนตก
สีเทาในห้องไม่ต้องเศร้าหมอง การแบ่งที่เหมาะสมกับสีเดียวของผนังหรือการเลือกอุปกรณ์เสริมที่มีสีสันสดใสจะทำให้การตกแต่งภายในของเรามีลักษณะและ "รสนิยม" และการจัดเรียง ห้องสีเทาอ่อน เป็นทางออกที่ดี
ห้องสีเทาอ่อน
ห้องสีเทาอ่อน

สีเทาในห้องสามารถเป็นสีอื่นได้ สิ่งที่น่าดึงดูดพอๆ กันคือ "สีเทาที่อบอุ่นและเย็น" กล่าวคือ สีเทาที่มีส่วนผสมของสีเฉพาะ เช่น สีเหลืองและสีน้ำตาล (สีกากี) หรือสีน้ำเงิน (นกพิราบ) นอกจากนี้ยังควรค่าแก่การกล่าวถึงสีที่มีความอิ่มตัวน้อยกว่าด้วยสีย้อมหลักซึ่งสีเทาเป็นส่วนเสริมไม่ใช่ฐาน ตัวอย่างที่ดีของสิ่งนี้อาจเป็นสีชมพูผงหรือสีของอิฐเผาภายใน ด้วยส่วนผสมของสีเทา เราได้สีจาง สงบ และเย็นกว่าเล็กน้อย ซึ่งเรียกว่า "สกปรก" ที่ช่วยนำความกลมกลืนมาสู่องค์ประกอบของเรา สีเทาของผนังหรือเครื่องประดับสีเทาจะทำงานได้ดีกับการตกแต่งภายในทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นห้องครัว ห้องนั่งเล่น ห้องโถง ห้องทำงานที่มีตู้หนังสือ หรือห้องของวัยรุ่น เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งทั้งหมดที่พบในห้องดังกล่าวมีบทบาทสำคัญที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็น ห้องสีเทาอ่อน แน่นอนว่าความเป็นอยู่ที่ดีของเราใน "การจัดสีเทา" นั้นมีความสำคัญไม่น้อย เมื่อจัดห้องสำหรับเด็ก อย่าลืมผ้าที่มีสีสัน ลวดลาย ของเล่นหรือภาพวาด ภาพวาด ภาพถ่ายและโปสเตอร์ที่คัดสรรมาตามความต้องการของเด็ก ในห้องที่อายุน้อยที่สุด ปริมาณสีเทาบนผนังควรค่อนข้างจำกัดและเป็นเฉดสีอ่อน นั่นคือเหตุผลที่การจัด ห้องสีเทาอ่อน จึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด เป็นการดีที่สุดที่จะทำลายทั้งหมดด้วยสีที่อุ่นกว่าของผนังและสีอื่น ๆ วอลล์เปเปอร์หรือวอลล์เปเปอร์ภาพถ่าย

เฉดสีเทาที่ขาวและแตกเป็นสีที่ปลอดภัย เมื่อความหลงใหลในสีเทาของผนังได้ตื่นขึ้นแล้ว แต่ยังไม่ใช่จุดสิ้นสุดของความกล้าหาญสำหรับการปฏิวัติสีในการตกแต่งภายในของเรา เฉดสีเทาอ่อนเหมาะสำหรับพื้นที่รวมกัน เช่น ห้องครัวและห้องนั่งเล่น เนื่องจากทำให้การตกแต่งภายในมีไดนามิกที่เฉพาะเจาะจงและ (ตรงกันข้ามกับความคิดเห็นยอดนิยมเกี่ยวกับสีเทา) อย่างละเอียด และนั่นทำให้เกิด ห้องสีเทาอ่อน ที่ยอดเยี่ยม สีเทาของผนังในห้องนอนเป็นการเชิญชวนสู่พื้นที่พักผ่อนอย่างอ่อนโยน สีเทาบนผนังเป็นฐานที่ยอดเยี่ยมสำหรับเครื่องประดับที่มีสีสัน ซึ่งขึ้นอยู่กับอารมณ์ เราสามารถสร้างการต้อนรับและสไตล์การตกแต่งภายในของเราได้อย่างอิสระ