ภาพพื้นหลังคิตตี้ – ตกแต่งภายในของคุณ

07/22/2022

ภาพพื้นหลังคิตตี้ สำหรับห้องเด็กเป็นวอลล์เปเปอร์ที่สวยงามด้วยสัญลักษณ์คิตตี้และจะเหมาะสำหรับการตกแต่งภายในแบบคลาสสิกและสมัยใหม่ วอลล์เปเปอร์ติดผนังที่ทันสมัยและทันสมัยซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก Hello Kitty นี้เหมาะสำหรับห้องคนรักในเทพนิยาย มีสไตล์ น่าทึ่งด้วยรูปแบบและสีสันที่หลากหลาย จะทำให้การตกแต่งภายในดูมีชีวิตชีวาขึ้น เราออกแบบและผลิต ภาพพื้นหลังคิตตี้ และด้วยเหตุนี้ เราจึงควบคุมผลิตภัณฑ์ของเราในทุกขั้นตอน และรับประกันการออกแบบที่ไม่ซ้ำใครซึ่งสร้างสรรค์โดยศิลปินมากความสามารถ เมื่อคุณซื้อจากเรา คุณจะได้สินค้าคุณภาพสูงสุด วอลเปเปอร์ของเราพิมพ์ด้วยวัสดุที่ออกแบบมาเป็นพิเศษคุณภาพสูง ซึ่งต้องขอบคุณการใช้ลามิเนตสองชั้น จึงทนทานอย่างยิ่งและทนต่อการซัก คุณสามารถเลือกระหว่างวอลล์เปเปอร์ไม่ทอคุณภาพเยี่ยมในคุณภาพของภาพถ่าย และเลือก ภาพพื้นหลังคิตตี้ ที่สมบูรณ์แบบสำหรับลูกของคุณหรือแม้แต่ตัวคุณเอง เรียบเนียนน่าสัมผัส ติดตั้งง่ายโดยใช้กาวสำหรับวอลเปเปอร์อินเทอร์ไลเนอร์แบบหนา มีความทนทานสูงและทนต่อการซักและแม้แต่การขีดข่วน คุณสามารถขจัดสิ่งสกปรกออกจากมันด้วยผ้าเปียก นอกจากนี้วัสดุมีสิ่งที่เรียกว่า "หน่วยความจำรูปร่าง" ซึ่งแตกต่างจากวอลเปเปอร์กระดาษจึงไม่แตก เพียงพอที่จะทำให้เปียกด้วยกาวแล้วกดกับผนังเพื่อไม่ให้มีรอยเหลือหลังจากพับ

วอลเปเปอร์กระดาษลาเท็กซ์-เซลลูโลส หนัก 212 ก. มีความละเอียดอ่อน เรียบเนียน มีพื้นผิวเป็นมันเงาเล็กน้อย ทนต่อการซัก ติดตั้งง่ายโดยใช้กาววอลล์เปเปอร์

วอลล์เปเปอร์บนกระดาษฟอยล์แบบมีกาวในตัว เหมาะสำหรับติด ภาพพื้นหลังคิตตี้ บนเฟอร์นิเจอร์ของคุณ ก่อนทา ให้ทำความสะอาดพื้นผิวที่จะติดกาว ไม่ต้องใช้กาวเพิ่มเติมและสามารถทนต่อการซักได้

วอลล์เปเปอร์บนผ้าแบบมีกาวในตัว มีพื้นผิวที่ละเอียดอ่อน แทบมองไม่เห็น สัมผัสได้ มันจะสมบูรณ์แบบเป็นแผ่นไม้อัดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ แต่ยังเป็นวอลล์เปเปอร์ติดผนัง มันสามารถซึมผ่านอากาศได้ ต้องขอบคุณการใช้งานที่ง่ายมาก และฟองอากาศจะไม่เกิดขึ้นใต้ซี่ฟัน ไม่ต้องใช้กาวเพิ่มเติมในการติด ภาพพื้นหลังคิตตี้ บนผนัง มีความทนทานและทนต่อการซักได้เป็นอย่างดี

วอลล์เปเปอร์ไวนิลบนผ้าไม่ทอที่มีพื้นผิวผ้าใบที่เรียกว่าผ้าใบ นี่คือไข่มุกของเรา เป็นตัวแทนอย่างยิ่ง ทนทานอย่างยิ่ง และทนต่อน้ำ มีพื้นผิวที่มองเห็นได้ชัดเจนของผืนผ้าใบ เป็นส่วนประกอบที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกแบบวอลล์เปเปอร์ที่หรูหราเช่น ภาพพื้นหลังคิตตี้

วอลล์เปเปอร์บนกระดาษฟอยล์ "ลอกแล้วติด" มีกาวในตัว นวัตกรรมวัสดุที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ คุณสามารถถอด ภาพพื้นหลังคิตตี้ ออกจากผนังแล้วติดไว้ที่อื่นได้อย่างง่ายดาย และเนื่องจากวอลเปเปอร์แต่ละแบบของเรากันน้ำได้ คุณจึงสามารถทำความสะอาดได้อย่างปลอดภัยด้วยผ้าชุบน้ำหมาดๆ

จดจำ. ภาพพื้นหลังคิตตี้ ของเราพิมพ์ด้วยแถบกว้าง 1 ม. โดยมีความยาวที่ลูกค้าเลือก ความกว้างของวอลเปเปอร์ 100 ซม. ราคาต่อวอลเปเปอร์ 1 ตร.ม.