วิธี ทาสี ห้อง นอน – ได้รับแรงบันดาลใจ

06/30/2022

โซลูชันส่วนใหญ่ใช้สีเดียวหรือผสมสี "แบน" หลายๆ สี วิธีการนี้เป็นที่ทราบกันมานานหลายปีแล้ว แต่ในฤดูกาลนี้เป็นครั้งแรกในระยะเวลาอันยาวนาน มีข้อเสนอที่ทันสมัยมากมายพร้อมสีที่แสดงออกในบทบาทนำ วิธี ทาสี ห้อง นอน? อ่านและเรียนรู้เพิ่มเติม 

วิธี ทาสี ห้อง นอน
วิธี ทาสี ห้อง นอน


สีขาวในห้องนอน

ผนังสีขาวในห้องนอนเป็นแบบคลาสสิก ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นตัวเลือกแรกหากคุณสงสัย วิธี ทาสี ห้อง นอน อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากสีขาวดูสว่างเกินไปสำหรับหลายๆ คน อย่างไรก็ตาม ในห้องนอนเล็กไม่ควรเป็นปัญหา อย่างไรก็ตาม ควรพิจารณาล่วงหน้าว่าผนังสีขาวอาจบังคับให้มีการเปลี่ยนแปลงแนวคิดทั่วไปบางประการ จะเป็นความคิดที่ดีที่จะเปลี่ยนแสงเป็นแหล่งกำเนิดแสงที่เป็นไฟ LED สีขาวนวลหรือสีเหลือง วิธีนี้จะช่วยให้คุณลดสีลงและในขณะเดียวกันก็ทำให้สีขาวดูปลอดเชื้อน้อยลง ข้อได้เปรียบที่ชัดเจนของการทาสีผนังในห้องนอนเป็นสีขาวคืออิสระอย่างเต็มที่ในการเลือกสีและสไตล์ขององค์ประกอบอื่นๆ ของอุปกรณ์ อย่างไรก็ตาม ไม่จำเป็นต้องมีจำนวนมาก เนื่องจากสีขาวเป็นสีที่เสนอโดยผู้สร้างการจัดเตรียมแบบชนบทเป็นหลัก ควรพิจารณาสีนี้เมื่อตัดสินใจ วิธี ทาสี ห้อง นอน ไม่ได้


สีเทาและสีเบจ - พวกเขาดูดีในห้องนอนที่ทันสมัยหรือไม่?

ผนังในโทนสีเทาเป็นสิ่งแปลกใหม่ในห้องนอน ในขณะที่สีเบจเป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีมูลค่าสูงมานานหลายปี ในทั้งสองกรณี มันเป็นเรื่องของการทำลายความปลอดเชื้อของผนังสีขาวและทำให้การจัดเรียงทั้งหมดลดลง ทั้งสีเทาและสีเบจบนผนังทำให้ห้องมืดลงเล็กน้อย แต่ไม่ลดการมองเห็น แม้ว่าผนังสีเทาในห้องนอนจะเป็นแบบฉบับของการออกแบบและสไตล์ที่ทันสมัย ​​แต่ผนังสีเบจจะดูสวยงามเมื่อจัดวางแบบคลาสสิก ข้อตกลงทั้งสองมีอิสระอย่างมากในการเลือกสีของอุปกรณ์เสริม พิจารณาเมื่อคุณสงสัย วิธี ทาสี ห้อง นอน

นักออกแบบให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับเฉดสีต่างๆ ตั้งแต่พิสตาชิโอไปจนถึงมิ้นต์ ดูเหมือนว่าแฟชั่นสำหรับผนังสีเขียวจะอยู่กับเราเป็นเวลานาน อย่างไรก็ตาม นักออกแบบมักจะให้ความสำคัญกับโน้ตที่อู้อี้เล็กน้อย


ผนังที่โดดเด่นด้านหนึ่งคือสีเขียวหรือสีแดงเข้ม

คุณอาจยังสงสัย วิธี ทาสี ห้อง นอน แต่อ่านต่อและเรียนรู้เกี่ยวกับสีอื่นๆ ที่คุณสามารถใช้ได้ แม้ว่าสีอ่อนจะดูดีเมื่อใช้กับผนังห้องนอนทั้งหมด แต่เฉดสีที่หนักกว่าและสื่อความหมายจะปรากฏในการออกแบบเป็นหลักในการเน้นเสียง สีเขียวเข้มเข้มหรือสีเบอร์กันดีหนาเป็นสีที่สามารถทำให้ห้องนอนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ด้วยการทาสีผนังด้านเดียวเท่านั้น ตัวเลือกที่พบบ่อยที่สุดคือหลังเตียง โซลูชันนี้มีข้อดีที่ชัดเจน เนื่องจากช่วยให้คุณสร้างการจัดเรียงที่ไม่เหมือนใครได้อย่างสมบูรณ์ แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้าง ประการแรกสีที่แสดงออกดังกล่าวมักใช้ในห้องนอนขนาดใหญ่และกว้างขวาง ในห้องขนาดเล็กพวกเขาสามารถครอบงำได้มากเกินไป ประการที่สอง อาจมีปัญหาในการจับคู่สีของอุปกรณ์อื่น ๆ ดังนั้นคำแนะนำว่าควรเลือกวิธีแก้ปัญหานี้โดยส่วนใหญ่โดยผู้ที่มีอุปกรณ์และของตกแต่งในห้องนอนน้อย 


สีสันที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

นักออกแบบห้องนอนเสนอการจัดเตรียมหลายอย่างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ: ลวดลายสีเทาและสีน้ำเงินที่ละเอียดอ่อนซึ่งคล้ายกับท้องฟ้าในวันฤดูร้อนที่ไม่ค่อยสดใส โทนสีเขียวขุ่นและปูนปั้นในเฉดสีที่ค่อนข้างสดใส กระเป๋าสีน้ำตาลบนเสื้อชั้นในสีเขียว การผสมผสานระหว่างสีเขียวกับสีเหลืองและสีน้ำเงินอย่างมีประสิทธิภาพ หรือแม้แต่สีแดง สิ่งเหล่านี้อยู่บนผนังด้านเดียวมากกว่าพื้นผิวทั้งหมด

วิธี ทาสี ห้อง นอน? ไม่มีทางที่คุณจะทำงานให้เสร็จภายในวันเดียวได้ บ่อยครั้งที่คุณต้องมีประสบการณ์มากกว่านี้หากต้องการปรับปรุงห้องนอนด้วยตัวเอง และหากคุณไม่มีประสบการณ์เพียงพอ คุณจะต้องได้รับการสนับสนุนจากผู้เชี่ยวชาญ ราคาจะเพิ่มขึ้นด้วย แต่ผลก็คุ้มค่า