แต่งห้องนอนง่ายๆ – ทำด้วยตัวคุณเอง

06/28/2022

ใครบอกว่าคุณไม่สามารถทำ แต่งห้องนอนง่ายๆ ในหนึ่งสัปดาห์? ไม่จำเป็นต้องเป็นการทำลายกำแพง สิ่งที่คุณต้องมีคือการปรับปรุงใหม่ราคาถูก โดยใช้เงินเพียงเล็กน้อย ซึ่งจะเปลี่ยนการตกแต่งภายในของคุณได้อย่างมาก หากเราต้องการการเปลี่ยนแปลงหรือเบื่อกับการจัดห้องนอนของเรา อันดับแรก ความกระตือรือร้นในการทำงาน การวางแผนที่ดี และลงมือทำงาน

แต่งห้องนอนง่ายๆ
แต่งห้องนอนง่ายๆ


  เตียงในห้องนอนของคุณกำลังอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลง

เตียงเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งที่มีบทบาทสำคัญในห้องนอน ดังนั้นเราจึงสามารถคิดที่จะจัดเรียงใหม่เมื่อเราต้องการทำ แต่งห้องนอนง่ายๆ วิธีที่ง่ายที่สุดคือเปลี่ยนผ้าคลุมเตียงและเพิ่มหมอนสีใหม่สองสามใบ ถ้าเรามีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น ให้ไปที่หัวเตียง ถ้าเรามีเตียงที่มีหัวเตียงอยู่แล้ว ให้คลุมด้วยสำลีแล้วคลุมด้วยวัสดุใหม่ ถ้าเตียงของเราไม่มีหัวเตียง เราสามารถติดแผ่นบุผ้าที่ผนังได้ สามารถซื้อออนไลน์ได้ 


ปรับปรุงห้องนอนราคาถูก - การจัดผนัง

ไม่มีอะไรจะเปลี่ยนห้องนอนได้มากเท่ากับการเปลี่ยนสีผนัง เราสามารถทำ แต่งห้องนอนง่ายๆ ได้ง่ายและรวดเร็วด้วยการทาสีผนังใหม่ เราจะเปลี่ยนการตกแต่งภายในด้วยวอลเปเปอร์รูปภาพ การติดมันไม่จำเป็นต้องมีการเตรียมการพิเศษ แค่ทารองพื้นผนังให้เรียบร้อยและติดอย่างระมัดระวัง ข้อสังเกตประการหนึ่งคือภาพจิตรกรรมฝาผนังมีราคาแพงมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการปิดฝาผนังทั้งหมดด้วย 


  เปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอน

หากห้องนอนของเรามีเฟอร์นิเจอร์เก่าหรือตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่ใช้พื้นที่ส่วนใหญ่ในห้องนี้ มีวิธีเปลี่ยนราคาถูกและง่ายหลายวิธี ซึ่งจะช่วยเราทำ แต่งห้องนอนง่ายๆ ได้อย่างแน่นอน ปัจจุบันมีสีทาเฟอร์นิเจอร์ในท้องตลาดซึ่งให้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ เป็นความจริงที่ต้องใช้งานมาก แต่การวาดภาพพวกเขาจะมีผลดีต่อ แต่งห้องนอนง่ายๆ อย่างแน่นอน นอกจากนี้เรายังสามารถติดตั้งกระจกบนตู้เสื้อผ้าซึ่งจะทำให้ห้องใหญ่ขึ้น 


  พื้นห้องนอนของคุณยังต้องเปลี่ยนหรือไม่?

วิธีที่รวดเร็วและถูกที่สุดในการเปลี่ยนพื้นห้องนอนของคุณคือการซื้อพรมผืนใหม่และวางไว้บนพื้น แน่นอนในสีที่เข้ากัน เช่น หมอนอิง ผ้าคลุมเตียง หรือผ้าม่าน ความคิดที่ดีคือการวางพรมในเวอร์ชันที่นุ่มมาก จะทำให้ห้องนอนของเรามีกลิ่นอายของความหรูหรา อบอุ่นภายใน และทำให้มันอบอุ่นและน่าอยู่  


  ดูแลระบบไฟในห้องนอน

ทุกคนรู้ดีว่าการจัดแสงสามารถสร้างสิ่งมหัศจรรย์ได้ เป็นผู้กำหนดอารมณ์ในห้องนอน เพื่อให้เราสามารถดูแลโคมไฟข้างเตียงใหม่หรือตกแต่งห้องนอนด้วยสำลีก้อน 

ด้วยการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วทั้งสี่นี้ เราสามารถทำ แต่งห้องนอนง่ายๆ ได้โดยใช้งานและเงินเพียงเล็กน้อย