ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว – ทำด้วยตัวคุณเอง

07/04/2022

การจัดห้องนอนมีผลกระทบอย่างมากต่อคุณภาพการนอนหลับของเรา หากคุณกำลังมองหาไอเดียจัดห้องนอนให้นอนหลับสบายและดูดีด้วย คุณก็ทำได้ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยคุณเลือกอุปกรณ์เสริมที่น่าสนใจสำหรับการตกแต่งภายในของคุณ


 สีเขียวมีผลต่ออารมณ์ของเราอย่างไร?

มันทำได้ดีมากแน่นอน เราเชื่อมโยงสีนี้กับธรรมชาติ ต้นไม้ หญ้า ป่าไม้ และพืช และทั้งหมดนี้ก็เป็นที่นิยมอย่างมาก มีคนบอกว่าสีเขียวมีผลผ่อนคลายและช่วยให้ความคิดของเราสงบลง ฟังดูเหมือนสูตรสีที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องนอนใช่ไหม ยิ่งเทรนด์การออกแบบในปัจจุบันแนะนำการเปลี่ยนแปลงไปสู่ธรรมชาติ เช่น ความเขียวขจี ดังนั้นมันจึงสมบูรณ์แบบเมื่อคุณต้องการ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว

เฉดสีเขียวที่ทันสมัยที่สุด - ขวดสีเขียวและสีเขียวคล้ายคะน้า

สีเขียวมีหลายเฉดสี ดังนั้นหากคุณต้องการเอฟเฟกต์การจัดวางที่น่าสนใจจริงๆ เมื่อคุณต้องการ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว ให้ใช้สูตรที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว เช่น เฉดสีที่ทันสมัยที่สุดของสีนี้ ขวดสีเขียวและสีเขียวคล้ายผักคะน้าขวดสีเขียวได้รับการออกแบบตกแต่งภายในมาหลายฤดูกาลแล้ว เป็นเฉดสีที่ค่อนข้างมืดที่ให้เอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งเล็กน้อย แต่หรูหราอย่างยิ่งในการออกแบบตกแต่งภายใน ในทางกลับกัน สีเขียวคะน้าเป็นสีที่แตกเป็นสีเทาเล็กน้อย เข้มน้อยกว่า และหรี่ลงเล็กน้อย มันดูดีและคุณควรพิจารณาเมื่อคุณต้องการ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว ในเทรนด์การออกแบบที่ทันสมัยที่สุด ควรสงวนไว้เพียงส่วนหนึ่งของผนังเพื่อความเขียวขจี ทางเลือกที่ดีคือการทาสีผนังด้านหลังเตียงในสีนี้ และผนังอื่นๆ ในสีที่สว่างกว่าเล็กน้อย เช่น สีขาวหรือสีเทา ด้วยเหตุนี้สีเข้มของผนังจะไม่ครอบงำสไตล์ แต่จะให้เอฟเฟกต์ที่ทันสมัยและน่าพึงพอใจ

อุปกรณ์เสริมสีเขียวสำหรับห้องนอน

แน่นอนว่าสีเขียวที่สวยงามที่สุดคือสีเขียวตามธรรมชาติ ดังนั้น ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว จะไม่สมบูรณ์หากไม่มีกระถางต้นไม้ ดอกไม้ประจำบ้านไม่เพียงแต่เป็นอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่ทันสมัยที่สุดชิ้นหนึ่งเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับปรุงบรรยากาศในห้องนอนของคุณได้อย่างแท้จริง สิ่งที่คุณต้องทำคือเดิมพันกับสายพันธุ์ที่ทำให้อากาศบริสุทธิ์ เช่น สมุนไพรของสเติร์นเบิร์ก ดอกเทอโรฟลาวเวอร์ ไม้เลื้อยทั่วไป หรือแซนเซเวียเรีย พืชเหล่านี้ดึงสารประกอบที่เป็นอันตรายจากอากาศและผูกมัดพวกมันให้อยู่ในรูปแบบที่เป็นกลาง 
ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว
ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว


สิ่งทอสีเขียวและอื่น ๆ เพิ่มเติม

พูดตามตรง สีเขียวไม่ใช่สีที่ง่ายต่อการใช้ในการออกแบบตกแต่งภายใน เช่น สีขาว สีเบจ หรือสีเทา ยิมนาสติกที่มีสไตล์อีกเล็กน้อยรอคุณอยู่ที่นี่ ดังนั้นหากคุณสงสัยว่าเครื่องประดับสีเขียวชนิดใดให้เลือกสำหรับห้องนอนของคุณ ให้เลือกสิ่งทอ ลวดลายทางพฤกษศาสตร์เป็นที่นิยมมากในขณะนี้ - วอลล์เปเปอร์ โปสเตอร์ หรือสุดท้าย ผ้าปูที่นอนที่ตกแต่งด้วยใบมอนสเตอร่า ต้นปาล์ม หรือพืชอื่นๆ - วิธีที่ดีในการแอบย่องความเขียวขจีเล็กน้อยเข้าไปในการจัดสไตล์ของห้อง


คุณสามารถเพิ่มอะไรได้อีกเมื่อคุณต้องการ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว?

สำหรับความเขียวขจีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของป่าในเมือง เครื่องประดับที่ทำจากวัสดุธรรมชาตินั้นสมบูรณ์แบบ เฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่งที่ทำจากไม้หวาย ไม้ไผ่ หรือต้นปาล์มชนิดหนึ่งจะทำให้บรรยากาศสมบูรณ์ ในฉบับดังกล่าว ห้องนอนสีเขียวของคุณจะมีลักษณะเขตร้อนเล็กน้อย ในทำนองเดียวกัน ไม้ที่มีลวดลายชัดเจนจะเป็นทางออกที่ดีไม่แพ้กัน เฟอร์นิเจอร์หรือของประดับตกแต่งที่ทำจากไม้ดิบที่ตัดหยาบๆ เช่น ไม้สัก โต๊ะตอไม้ที่ทันสมัยจะเป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องการ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว หากคุณต้องการการผสมผสานที่หรูหรากว่านี้อีกเล็กน้อย สีทองจะดูดีเมื่อตัดกับพื้นหลังของขวดสีเขียวหรือเฉดสีของผักคะน้า คุณสามารถเพิ่มสีสันให้กับห้องนอนสีเขียวของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ ตัวอย่างเช่น กระจกที่เป็นที่นิยมมากในกรอบสีทองและรายละเอียดอื่นๆ ที่คล้ายคลึงกันบนผนัง คุณจะได้รับเอฟเฟกต์ที่น่าสนใจไม่แพ้กันหากคุณรวมสีเขียวกับสีชมพูผง พิจารณาสิ่งนี้เมื่อคุณต้องการ ตกแต่ง ห้อง นอน ขนาด เล็ก สี เขียว