เตียงนอนเล่น – ค้นหาโมเดลที่ใช่สำหรับคุณ

07/21/2022

ในบางสถานการณ์ อาจจำเป็นต้องใช้ เตียงนอนเล่น วิธีการเลือกที่ดีที่สุด? เตียงที่มีให้เลือกมากมายทำให้จำเป็นต้องพิจารณาโครงสร้างเหล่านี้อย่างละเอียดถี่ถ้วนและประเมินว่ารุ่นใดควรค่าแก่การใส่ใจและซื้อ

คุณกำลังสงสัยว่าจะเลือก เตียงนอนเล่น ตัวไหนดี? คุณกำลังวางแผนการเดินทางไปแคมป์ปิ้งหรือพักค้างคืนในอพาร์ทเมนต์ที่ไม่มีเฟอร์นิเจอร์อยู่หรือไม่? การเลือก เตียงนอนเล่น ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญหากคุณต้องการนอนหลับสบายและใช้เงินอย่างคุ้มค่า เตียงนอนเล่น แบบพับเก็บสามารถรับน้ำหนักได้ต่างกัน ดังนั้นคุณควรคำนึงถึงสิ่งนี้และปรับประเภทของเตียงให้เข้ากับน้ำหนักของคุณอยู่เสมอ ความจุโหลดมาตรฐานสูงสุด 100 สูงสุด 120 และสูงสุด 150 กก. การเลือกรุ่นที่มีใบรับรองด้านสุขอนามัยเป็นสิ่งสำคัญมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อซื้อสำหรับการใช้งานทั่วไป (โรงพยาบาล ค่ายทหาร) และไม่ใช่สำหรับความต้องการของคุณเอง แน่นอน คุณสามารถนอนในเต็นท์บน เตียงนอนเล่น ได้ดีกว่าบนพื้นแข็งและพื้นไม่เรียบ


เตียงนอนเล่น มีหรือไม่มีที่นอน? 

เตียงนอนเล่น อาจขายทันทีพร้อมกับที่นอนที่ยึดติดกับโครงสร้างโครงหรือด้วยเปลโพลีเอสเตอร์ซึ่งวางที่นอนไว้หรือไม่ก็ได้ เตียงนอนเล่น พร้อมที่นอนนั้นสบายกว่าอย่างแน่นอนและนอกจากนี้ที่นอนที่ซื้อทันทีในชุดพร้อมเตียงก็จะเข้าคู่กันอย่างสมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ตาม ปัญหาที่นี่อาจเป็นการขนย้ายสิ่งของทั้งหมด เนื่องจากในขณะที่ เตียงนอนเล่น สามารถพับได้ง่าย ที่นอนจะใช้พื้นที่มากระหว่างการขนส่ง ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้รุ่นที่มีที่นอนในที่เดียวอย่างต่อเนื่อง และรุ่นที่ไม่มีที่นอน หากคุณต้องการเคลื่อนย้ายพร้อมกับเตียง ที่นอนสำหรับรุ่นดังกล่าวอาจมีความหนาต่างกัน โดยปกติตั้งแต่ 3 ถึง 10 ซม. และมีคุณสมบัติและวัสดุก่อสร้างต่างกัน เราแยกแยะที่นอนโฟมและสปริงที่นี่ วิธีการพับเตียงก็มีความแตกต่างกันเช่นกัน เนื่องจากมีการขายโครงสร้างแบบแยกส่วน (เช่น พับเตียงได้ 3 แบบ) หรือพับตามยาวเท่านั้น ยิ่งพับ เตียงนอนเล่น ได้มากเท่าไหร่ พื้นที่ในกระเป๋าก็จะยิ่งน้อยลงเท่านั้น


  ประเภทของ เตียงนอนเล่น

ทหาร เตียงนอนเล่น - เตียงประเภทนี้เป็นเตียงมืออาชีพสำหรับการใช้งานทางทหาร เตียงดังกล่าวถูกใช้โดยหน่วยทหาร แต่ยังรวมถึงกลุ่มฟื้นฟู นักวิจัยประวัติศาสตร์ หน่วยลาดตระเวน และผู้รอดชีวิตด้วย โมเดลทหารมีโครงสร้างเสริมและแตกต่างจากเตียงสำหรับนักท่องเที่ยว แนะนำให้ใช้อย่างเป็นระบบ แต่ก็มีราคาแพงกว่าเตียงประเภทอื่นด้วย เตียงดังกล่าวเรียกว่า แคนาดา เตียงนอนเล่น ในอดีต เตียงประเภทนี้มีโครงไม้ ส่วนใหญ่มักจะเป็นไม้บีช ซึ่งรับประกันความทนทานสูง

การท่องเที่ยว เตียงนอนเล่น - เตียงเดินทางส่วนใหญ่ทำจากท่อเหล็กหรืออลูมิเนียม เตียงเหล่านี้เป็นเตียงที่ทนทานน้อยกว่าเตียงทหารเล็กน้อย แต่เบากว่าและพกพาสะดวกกว่า รุ่นที่มีกรอบอลูมิเนียมมีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวสามารถใช้เป็นเตียงเสริมของโรงแรมเมื่อมีคนเข้าพักในห้องมากขึ้น

สองเท่า เตียงนอนเล่น - ประเภทนี้มีลักษณะโครงสร้างที่ใหญ่กว่า แต่ยังใช้พื้นที่มากขึ้น รุ่นนี้ยังใช้งานได้ดีในเต็นท์ ณ จุดนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่าสำหรับการตั้งแคมป์ ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ทำจากวัสดุสีเข้มเพราะในการขนส่งและในที่ตั้งแคมป์ เตียงสีอ่อนอาจสกปรกได้อย่างรวดเร็ว คุณควรให้ความสนใจด้วยว่าโมเดลนั้นขายพร้อมกับกระเป๋าแบบพิเศษหรือไม่ ซึ่งสามารถบรรจุอย่างสวยงามได้

เตียงนอนเล่น สำหรับเด็ก - รุ่นสำหรับเด็กแตกต่างจากรุ่นสำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น บางครั้งก็เป็นเตียงที่มีเตียงนอนที่ปูด้วยภาพพิมพ์ในเทพนิยายหรือลวดลายที่มีสีสัน

เตียงนอนเล่น พร้อมพนักพิงศีรษะแบบเคลื่อนย้ายได้ - บางรุ่น (ราคาแพงกว่า) บางรุ่นมีพนักพิงศีรษะแบบเคลื่อนย้ายได้ ซึ่งโครงสร้างเตียงสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของบุคคลได้อย่างสมบูรณ์แบบ รุ่นที่ไม่มีข้อบังคับมีราคาถูกกว่า แต่ไม่ได้ให้ความสะดวกสบายในสถานการณ์ที่เราต้องการให้ศีรษะสูงขณะนอนหลับหรือพักผ่อน ผลิตภัณฑ์บางอย่างยังมีการปรับพนักพิงศีรษะแบบหลายขั้นตอน

ความแตกต่างยังอยู่ในโครงสร้างของขาที่วางเตียง บางรุ่นผลิตด้วยไม้ค้ำยัน ในขณะที่บางรุ่นมีขาสี่เหลี่ยม ในอดีต เตียงนอนเล่น เป็นมาตรฐานสำหรับวันหยุด ต่อมาถูกแทนที่ด้วยที่นอนลม แม้ว่าเตียงเป่าลมอาจดูสบายกว่า แต่ที่จริงแล้วคนส่วนใหญ่พบว่า เตียงนอนเล่น สบายกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการออกแบบสำหรับสองคน คนสองคนที่มีน้ำหนักเท่ากันสามารถนอนบนที่นอนเป่าลมได้ในเวลาเดียวกัน ถ้าน้ำหนักตัวของคนที่นอนต่างกันมาก จะดีกว่าถ้ารับ เตียงนอนเล่น เพราะมีโครงสร้างที่เสถียรกว่า 

ดูรุ่นอื่นๆ ที่เรายินดีนำเสนอให้กับลูกค้าของเราที่นี่