แต่งห้องนอนเท่ๆ – รับแรงบันดาลใจและทำมัน

07/11/2022

คุณไม่ทราบวิธีการทำ แต่งห้องนอนเท่ๆ? เราได้เลือกการจัดห้องนอนที่สวยงามที่สุด ความผาสุกของการตกแต่งภายในเหล่านี้ถูกกำหนดโดยสีที่ใช้เป็นหลัก: สีเบจอบอุ่นและสีน้ำตาลช็อคโกแลตที่น่ารับประทาน อุปกรณ์เสริมก็ขาดไม่ได้เช่นกัน ผ้าคลุมเตียงเนื้อนุ่ม และหมอนเนื้อนุ่ม ลองดูที่รูปถ่าย. ใช้ประโยชน์จากแรงบันดาลใจของเรา

ในห้องนอน คุณจะได้พักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน ห้องนี้มักจะส่งเสริมความสงบและผ่อนคลาย การทำ แต่งห้องนอนเท่ๆ อย่างอบอุ่นช่วยให้บรรลุเป้าหมายเหล่านี้ การจัดห้องนอนไม่ได้เกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงผนัง พื้น ผ้า และอุปกรณ์เสริมด้วย องค์ประกอบทั้งหมดเหล่านี้ควรมารวมกันเป็นหนึ่งเดียว นั่นคือห้องนอนแสนสบาย วิธีการจัด แต่งห้องนอนเท่ๆ? ทำตามคำแนะนำที่เป็นประโยชน์

แต่งห้องนอนเท่ๆ
แต่งห้องนอนเท่ๆ


แต่งห้องนอนเท่ๆ - สี

โทนสีอบอุ่นจะใช้ได้ใน แต่งห้องนอนเท่ๆ ยินดีต้อนรับสีน้ำตาลและสีเบจ สิ่งนี้ใช้ได้กับทั้งการเลือกสีของผนังและอุปกรณ์เสริม แต่อย่าลืมว่าอย่าทำให้ห้องดูเข้มจนเกินไปด้วยสีน้ำตาลและเปลี่ยนห้องนอนของคุณให้กลายเป็นห้องที่มืด สีเบจที่ละเอียดอ่อน, สีนำ้ตาลอ่อน, งาช้าง, คาปูชิโน่และเฉดสีกาแฟพร้อมนมจะสมบูรณ์แบบ เมื่อพูดถึงวัสดุตกแต่งสำหรับตกแต่งพื้นที่ของคุณ สีซาติน วอลล์เปเปอร์เนื้อนุ่ม สติ๊กเกอร์ติดผนังกำมะหยี่ และวอลเปเปอร์ภาพถ่ายที่เย้ายวนจะทำงานได้ดีมาก ลวดลายสามารถอยู่บนเพดานได้ ทำให้การตกแต่งภายในของคุณดูอบอุ่นขึ้น ปูนฉาบโครงสร้างที่มีพื้นผิวละเอียดอ่อนสามารถใช้กับผนังได้ ไม้ยังแนะนำโทนสีอบอุ่นให้กับ แต่งห้องนอนเท่ๆ เพื่อเป็นองค์ประกอบของหัวเตียงอันวิจิตรบรรจงหรือการหุ้มผนังด้านหนึ่ง แผ่นไม้หรือแผงไม้หลากหลายสีจะช่วยให้คุณเลือกเฉดสีที่เหมาะสม


แต่งห้องนอนเท่ๆ - ผ้านุ่ม

ด้วยผ้าที่นุ่ม ห้องนอนของคุณจะอบอุ่นและสบาย ดังนั้นเมื่อทำ แต่งห้องนอนเท่ๆ อย่าลืมหมอน ผ้าคลุมเตียง และผ้าม่านหรือม่านม้วน โดยเฉพาะแบบโรมัน สำหรับห้องนอนแสนสบาย ขอแนะนำให้ใช้หัวเตียงที่หุ้มด้วยผ้า มันจะเป็นการตกแต่งที่น่าสนใจ คุณสามารถเอนกายสบาย ๆ และอ่านหนังสือเล่มโปรดของคุณ ผ้าปูผนังยังแนะนำสำหรับห้องนอน ไม่มีอะไรนอกจากแผงฟองน้ำที่หุ้มด้วยผ้า ง่ายต่อการทำความสะอาดและดูดซับเสียง ขอบคุณพวกเขาการจัดห้องนอนจะอบอุ่นและสบาย ผนังที่น่าสัมผัสจะช่วยบรรเทาความรู้สึกของเรา


พื้นอุ่นใน แต่งห้องนอนเท่ๆ

พรมเนื้อนุ่มจะทำงานได้ดีที่สุดภายใต้ฝ่าเท้าของคุณ วัสดุหุ้มสามารถทำจากวัสดุธรรมชาติหรือวัสดุสังเคราะห์ สิ่งที่เป็นธรรมชาติส่วนใหญ่มักจะทำจากขนแกะ ฝ้าย ก้านหางจระเข้ มะพร้าว หรือหญ้าทะเล ในทางกลับกัน วัสดุปูพื้นสังเคราะห์ทำจากอะคริลิก โพลีเอไมด์ และโพลีโพรพิลีน พรมและพรมที่มีชื่อเรียกว่าปุยเป็นที่นิยมอย่างมาก พวกมันมีขนดก ขนฟู และอบอุ่นมาก อย่างไรก็ตาม หากคุณไม่เห็นด้วยกับวิธีแก้ปัญหานี้ ให้ใช้พื้นไม้หรือแผ่นไม้ที่ให้ความอบอุ่น หลีกเลี่ยงพื้นหินและกระเบื้องเซรามิก ควรวางพรมผืนเล็กไว้ใกล้เตียง ด้วยเหตุนี้การออกจากใต้ผ้าปูที่นอนที่อบอุ่นจะไม่ทำให้เกิดความร้อนขึ้น


แสงสว่างใน แต่งห้องนอนเท่ๆ

ไม่มีอะไรจะเน้นความผาสุกในห้องนอนของคุณมากไปกว่าการจัดแสงสร้างบรรยากาศในตอนเย็น เมื่อทำ แต่งห้องนอนเท่ๆ คุณสามารถใช้ เชิงเทียน บนผนัง ให้แสงที่นุ่มนวลและกระจายแสง นอกจากนี้ยังสามารถแขวนไว้เหนือหัวเตียงเพื่อแทนที่โคมไฟข้างเตียง ห้องนอนยังสามารถมีโคมไฟตั้งพื้นและโคมไฟตั้งโต๊ะที่สามารถวางบนโต๊ะเครื่องแป้งหรือขอบหน้าต่าง นอกจากไฟเหนือศีรษะแล้ว ยังดูแลเทียนอีกด้วย พวกเขาเป็นของตกแต่งที่ดีและโรแมนติกที่จะปรับปรุง แต่งห้องนอนเท่ๆ ของคุณ