รูปห้องนอนการ์ตูน – ค้นหาการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ

07/21/2022

หลังจากดูทีละตอนของรายการแอนิเมชั่นเรื่องโปรดของคุณ เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าทุกสิ่งในโลกนั้นจะมีลักษณะเป็นอย่างไรในชีวิตจริง ตัวละครที่คุณชื่นชอบ รูปห้องนอนการ์ตูน มักจะเข้ากับบุคลิกของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ และคุณอาจต้องการออกแบบห้องใหม่เพื่อให้เข้ากับสุนทรียภาพของคุณเช่นกัน มาดูกันว่า รูปห้องนอนการ์ตูน จะเป็นอย่างไรในชีวิตจริง

การคาดเดาได้ถูกนำออกจากสมการทั้งหมดแล้ว เนื่องจาก Voytex ได้ออกแบบห้องจำลองหกห้องของตัวการ์ตูนยอดนิยมบางตัว เพื่อที่จะสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้คุณสร้าง รูปห้องนอนการ์ตูน ของคุณเอง ในที่สุด คุณจะเห็นว่าผ้าคลุมเตียงนุ่มๆ ของเซเลอร์มูนจะเป็นอย่างไรบนเตียงของเธอ และโปสเตอร์ในชีวิตจริงทั้งหมดบนผนังห้องของ Tina Belcher ใน Bob's Burgers การ์ตูนอะไรก็เกิดขึ้นได้ นั่นหมายความว่านักสร้างแอนิเมชั่นสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบห้องนอนเหล่านี้ได้ แต่ถ้าพวกเขาต้องปฏิบัติตามกฎแห่งความเป็นจริงล่ะ? นั่นคือความเป็นจริงที่คุณต้องการเพื่อเป็นแรงบันดาลใจสำหรับพื้นที่ของคุณเองและจัดการ รูปห้องนอนการ์ตูน ของคุณเอง ตอนนี้ มันเหมือนกับการนำ รูปห้องนอนการ์ตูน ของคุณ "จะเกิดอะไรขึ้น" และเห็นว่าคุณสามารถแปลสิ่งนั้นจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งที่คุณหาได้ในร้านค้าได้ง่ายเพียงใด 

รูปห้องนอนการ์ตูน
รูปห้องนอนการ์ตูน

หากคุณไม่คุ้นเคยกับ She-Ra และ Princesses of Power แสดงว่าเป็นการรีบูตรายการทีวีปี 1980 การออกแบบ รูปห้องนอนการ์ตูน นี้แสดงให้เห็นพื้นที่สีม่วงอันหรูหราของ Princess Glimmer แม้ว่าคุณอาจไม่สามารถวางบันไดสีทองไว้ในที่ของคุณได้ แต่คุณสามารถเพิ่มส่วนสีทองเล็กๆ ลงไปรอบๆ ได้ เช่น กระจกที่ดูแปลกตาพร้อมกรอบสีทอง

ห้องนอนของ Morty จาก Rick และ Morty ถ่ายทอดความรักในวิทยาศาสตร์ของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วยโปสเตอร์แม่เหล็กและพรมดาวเคราะห์ คุณสามารถพยายามทำให้ภาพดูคล้ายคลึงกันโดยวางโปสเตอร์ของสิ่งที่คุณโปรดปรานไว้บนผนังของคุณ คุณยังสามารถหาพรมสวยๆ สำหรับพื้นของคุณได้ เช่น พรมลายกาแล็กซี่

Tina Belcher จาก รูปห้องนอนการ์ตูน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก 'Bob's Burgers' มีเฟอร์นิเจอร์สีชมพูและการตกแต่งม้า แน่นอนว่าห้องนอนของ Tina Belcher น่าจะเป็นสีชมพูและสีม่วงที่ตกแต่งด้วยม้าตลอด หากคุณมีหัวใจสำคัญสำหรับห้องน่ารักของ Tina คุณอาจต้องการหาเฟอร์นิเจอร์เน้นเสียงที่มีสีชมพูสวย เช่น ตู้เสื้อผ้าสีชมพูนี้

Serena Tsukino เป็นนักเรียนหญิงทั่วไปของคุณที่บังเอิญเป็นผู้นำของทหารกะลาสี ใน รูปห้องนอนการ์ตูน ของเธอ คุณสามารถเห็นการพยักหน้าเบาๆ ให้กับอัตตาที่เปลี่ยนไปของเธอด้วยผ้าปูเตียงพระจันทร์เต็มดวง ให้รางวัลตัวเองด้วยชุดเครื่องนอนท้องฟ้าด้วยเช่นกัน หากคุณได้รับแรงบันดาลใจจากพื้นที่นี้โดยสิ้นเชิง

Doug เป็นรายการตู้เพลงคลาสสิกที่คุณน่าจะนึกถึงเมื่อความคิดถึงมาถึง คุณอยากได้ Doug's รูปห้องนอนการ์ตูน ที่เขาเขียนไว้ในบันทึกส่วนตัวทุกคืนกับ Porkchop สุนัขของเขาที่อยู่ข้างๆ เขา

ตอนนี้คุณสามารถบรรลุสิ่งที่คล้ายคลึงกันได้โดยการดึงแรงบันดาลใจจากการออกแบบห้องนี้ เพิ่มโปสเตอร์ของวงดนตรีที่คุณชื่นชอบสองสามแผ่นบนผนังของคุณและลงทุนในลำโพงที่ดูวินเทจเพื่อให้คุณสามารถเต้นไปรอบๆ ได้ราวกับไม่มีใครดู

Finn และ Jake ออกผจญภัยสุดแฟนตาซีในรายการ Adventure Time บ้านต้นไม้ รูปห้องนอนการ์ตูน ของ Finn ในซีรีส์นี้ดูเหมือนหลุดมาจากเทพนิยาย เพื่อให้ได้ความสวยงามของห้องนี้ คุณสามารถรวมเฟอร์นิเจอร์ไม้บางส่วนเข้าไว้ในพื้นที่ของคุณ