แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ – ได้รับแรงบันดาลใจ

06/30/2022

แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ ช่วยสร้างบ้านด้วยวิสัยทัศน์ พวกเขาจะถ่วงน้ำหนักให้กับบ้านคลาสสิก ไม่ว่าพวกเขาจะถูกสร้างขึ้นตามแฟชั่นหรืออยู่ข้างหน้า แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ ได้รับแรงบันดาลใจจากความทันสมัย ​​ซึ่งเป็นกระแสที่ต่อต้านการประดิษฐ์ของสถาปัตยกรรมสมัยศตวรรษที่ 19 การออกแบบขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่มีระเบียบวินัยของลูกบาศก์ลูกบาศก์และความสมมาตรที่ถูกแทนที่ ในฐานะที่เป็นแบบจำลอง แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ ได้ใช้สถาปัตยกรรมของตะวันออกไกล ทำให้เส้นขอบระหว่างภายในและภายนอกของอาคารเบลอ ทำให้เกิดความต่อเนื่องเชิงพื้นที่ที่เรียกว่า ความเฉพาะเจาะจงของความทันสมัยอยู่ในการค้นหาอย่างต่อเนื่องสำหรับรูปแบบที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและรูปทรงที่ซับซ้อนและมักจะซับซ้อน บ้านสมัยใหม่ก็เหมือนกับบ้านคลาสสิกที่ไม่มีกาลเวลาและมีเอกลักษณ์ ตู้โชว์ของพวกเขาเป็นรูปทรงนามธรรมและแผนฟรีหารด้วยผนังกั้นแสงเท่านั้น มักจะมีกำแพงม่านและนักบินซึ่งเป็นเสายกเสาของบ้าน พื้นผิวด้านหน้ามักจะมีขนาดใหญ่และสม่ำเสมอ เก็บในสีอ่อนหรือเคลือบทั้งหมด วัสดุที่ชื่นชอบของ แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ คือคอนกรีตและเหล็ก 

แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ
แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ

บ้านหลังคาเรียบสมัยใหม่เป็นอาคารที่พบมากที่สุด พื้นผิวทำให้สามารถปรับหลังคาให้เป็นระเบียงหรือ "สวนแขวน" ที่ได้รับความนิยมเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งเชื่อมโยงอาคารกับธรรมชาติโดยรอบ อย่างไรก็ตาม หลังคาหลายฮิปที่มีโครงร่างที่ผิดปกติปรากฏขึ้นบ่อยครั้งขึ้นเรื่อยๆ โดยเน้นย้ำถึงลักษณะที่ทันสมัยของโครงสร้างอย่างมาก

หน้าต่างสไตล์ดั้งเดิมถูกแทนที่ด้วยหน้าต่างแบบพาโนรามาและแบบที่ติดกับส่วนหน้า บานกระจกเป็นนวัตกรรมใหม่มากกว่า โดยมักจะเข้าสู่พื้นที่ของชั้นสอง โดยพังทลายด้วยระนาบที่ซ้ำซากจำเจ จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ บ้านสมัยใหม่มีความเกี่ยวข้องกับพื้นที่ในเมืองและมีความสำคัญใน แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ อย่างไรก็ตาม ทุกวันนี้ อาคารประเภทนี้มักปรากฏในแปลงหรูหราในเขตชานเมือง บ้านสไตล์โมเดิร์นแสดงให้เห็นถึงเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมอย่างสมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยระบบอัตโนมัติ นำเสนอการออกแบบยุคใหม่ ระบบอัจฉริยะช่วยให้คุณควบคุมพื้นที่ส่วนตัวได้อย่างสะดวกสบายและเป็นธรรมชาติ ที่ช่วยประยุกต์ แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ

เมื่อได้ยินวลีนี้เป็นที่ตั้งของโครงการประหยัดพลังงาน ด้วยสายตาแห่งจินตนาการของเรา เราจึงเห็นโครงสร้างแห่งอนาคตที่ไม่สวยงามและเต็มไปด้วยอุปกรณ์ อันที่จริง บ้านสมัยใหม่เป็นการผสมผสานระหว่างสัดส่วนที่ลงตัว ความงามที่สมบูรณ์แบบ และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซิลลูเอทที่มีสไตล์และทันสมัยของพวกเขาปกปิดระบบที่พัฒนาอย่างสูง ต้องขอบคุณบ้านแห่งศตวรรษที่ 20 ที่กลายเป็นอัจฉริยะ รูปลักษณ์ใหม่ของ แบบ บ้าน โม เดิ ร์ น สวย ๆ เปิดโลกทัศน์ใหม่และแนะนำบ้านของเราให้มีมิติที่ดีขึ้นแห่งอนาคต