ออกแบบสีบ้านสวยๆ – ได้รับแรงบันดาลใจ

07/07/2022

มาดู ออกแบบสีบ้านสวยๆ กัน สีเบจ สีเทา บลูส์ หรือสีเขียว สีอะไรของซุ้มภายนอกที่เหมาะกับบ้าน? อ่านเคล็ดลับที่สำคัญที่สุดและเลือกสีซุ้มที่ทันสมัยสำหรับบ้านเดี่ยว

ออกแบบสีบ้านสวยๆ
ออกแบบสีบ้านสวยๆ

เมื่อเลือก ออกแบบสีบ้านสวยๆ บ้านเดี่ยว ให้ปฏิบัติตามกฎบางประการ:

• เลือกเฉดสีให้เข้ากับสไตล์โดยรวมของอาคาร และจำไว้ว่าสีที่อ่อนลงจะเข้ากับบ้านคลาสสิก คุณสามารถเลือกได้ เช่น เฉดสีอบอุ่นของสีเบจ สีเหลืองอ่อน สีขาว หรือสีน้ำตาลอ่อน สีเทาและสีน้ำเงินที่ดูเท่นั้นกลมกลืนกับรูปแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่

• สีของซุ้มต้องตรงกับสีของหลังคา ในอาคารแบบดั้งเดิม สีของกระเบื้องเป็นสีแดง ซึ่งเข้าคู่กับสีเบจอ่อนและสีชมพูอ่อนๆ ในทางกลับกัน กระเบื้องสีเทาในการออกแบบที่ทันสมัยจะเข้าคู่กับส่วนหน้าสีเทาอ่อนของบ้านเดี่ยว 

• ภูมิทัศน์รอบๆ อาคารมีความสำคัญเมื่อเลือก ออกแบบสีบ้านสวยๆ หากคุณอาศัยอยู่ใกล้ป่า สีของบ้านควรสอดคล้องกับสีสันของธรรมชาติ หากบ้านของคุณตั้งอยู่ในพื้นที่ของอาคารสมัยใหม่ คุณสามารถเลือกสีที่ตัดกันสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กและรายละเอียดได้ ตัวอย่างเช่น โดยการวาดภาพชิ้นส่วนรอบๆ บานประตูหน้าต่างของอาคารสีเทาด้วยสีแดง คุณจะสร้างส่วนหน้าที่น่าสนใจของบ้านเดี่ยวในสองสีที่ตัดกัน 

• ส่วนหน้าของบ้านควรมีสีไม่เกินสามสีเพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบมากเกินไป มันคุ้มค่าที่จะเลือกสีจากโทนสีเดียวกัน


ออกแบบสีบ้านสวยๆ - สีเทาและสีเบจ

สีเทาเป็นหนึ่งในสีทาอาคารที่ทันสมัยที่สุด กลมกลืนไปกับรูปลักษณ์ที่ทันสมัยของตัวอาคาร ซุ้มสีเทาเข้ากับกระเบื้องแกรไฟต์ สร้างพื้นหลังที่เป็นกลางสำหรับความเขียวขจีของสวน คุณจะได้รับ ออกแบบสีบ้านสวยๆ สำหรับบ้านเดี่ยวเมื่อคุณทาสีเทาอ่อน หากคุณกำลังมองหาสีที่อุ่นกว่า ให้เลือกสีเบจหรือสีเหลืองซันนี่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน สีทรายของซุ้มภายนอกเป็นสากลโดยเข้ากันได้ดีกับหลังคาสีน้ำตาลอิฐและสีเทา


ออกแบบสีบ้านสวยๆ - สีเขียวและสีน้ำเงิน

การทาสีบ้านด้วยสีน้ำเงินเป็นแนวคิดสำหรับ ออกแบบสีบ้านสวยๆ สำหรับบ้านเดี่ยว สิ่งสำคัญคือสีต้องไม่เข้มหรือสว่างเกินไป เฉดสีฟ้าที่ละเอียดอ่อนและสว่างจะดูดีบนอาคารขนาดเล็กในสไตล์ทันสมัย เหมาะกับทั้งกระเบื้องกราไฟท์สีเข้มและอิฐ ในทางกลับกัน หากคุณอาศัยอยู่ในบริเวณสวนสาธารณะหรือป่าไม้ คุณสามารถทาสีบ้านด้วยสีมะกอกอ่อน ๆ ซึ่งกลมกลืนกับสีแดงของหลังคา

นั่นคือความคิดของเราสำหรับ ออกแบบสีบ้านสวยๆ อะไรของคุณ? กรุณาแสดงความคิดเห็นด้านล่าง