ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐานToolsFreak คือทั้งหมดที่คุณต้องการสำหรับงานไม้ที่บ้านของคุณ

ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐานToolsFreak ของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการในบ้านของคุณเพื่อทำงานไม้ขั้นพื้นฐาน คุณสามารถเลือกหนึ่งใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐานToolsFreak ที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุด เพียงแค่มองไปที่พวกเขาและเลือกบางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวคุณเอง

ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน เป็นสิ่งที่ต้องมีในทุกบ้าน ไม่เพียงแต่เมื่อคุณวางแผนที่จะทำงานกับไม้เท่านั้น แต่แน่นอนว่าในสถานการณ์เช่นนี้ เหนือสิ่งอื่นใด ควรเตรียมเวิร์กช็อปที่บ้านของคุณก่อนที่ความต้องการเฉพาะจะปรากฏขึ้น การคาดการณ์ความต้องการเหล่านั้นไม่ได้ยากเป็นพิเศษ เนื่องจากเวิร์กช็อปที่บ้านแต่ละแห่งประกอบด้วยเครื่องมือพื้นฐานจำนวนหนึ่งเสมอ ซึ่งคุณสามารถเพิ่มเครื่องมือเสริมได้นับไม่ถ้วน อย่างไรก็ตาม ไม่ได้ทำให้ความสำคัญของ ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน เราจะพบอะไรในนั้น?

ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน
ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

ค้อนใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

ดูเหมือนว่าจะเป็นเครื่องมือเล็กๆ น้อยๆ ในการสร้าง และหากคุณยืนยัน อะไรก็ตามที่อาจเป็นค้อนได้ แต่ต้องมีอย่างน้อยหนึ่งอันใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน เสมอ ตามหลักการแล้ว คุณควรมีค้อนหลายแบบให้เลือก แต่เครื่องมือหลักของคุณควรเป็นค้อนของช่างไม้ที่มีหัวที่ช่วยให้คุณดึงตะปูได้ ค้อนต้องใช้งานง่าย กล่าวคือ ควรมีโปรไฟล์ที่ดี ควรวางให้พอดีมือ และควรปรับน้ำหนักให้เหมาะกับความสามารถของคุณ


ตลับเมตร ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

จะดีกว่าเสมอที่จะวัดสองครั้งและตัดครั้งเดียวกว่าในทางกลับกัน ยิ่งข้อผิดพลาดในการวัดทำให้องค์ประกอบถูกทำลายบ่อยเพียงใด ไม่มีการประชุมเชิงปฏิบัติการใดที่สามารถทำได้หากไม่มีตลับเมตรและควรมีหลายสิ่งใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน ของคุณ พื้นฐานที่สุดคือการวัดสามเมตรที่มีมาตราส่วนที่ชัดเจนและกลไกการล็อคที่ดี สปริงขดควรแข็งและสปริงปลายควรติดตั้งอย่างแน่นหนา มาตรการที่สะดวกที่สุดคือการสำเร็จการศึกษาทั้งสองด้าน


มีดคัตเตอร์ ใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

มีดของช่างไม้ที่เรียกว่ามีดคัตเตอร์สามารถเปลี่ยนได้ โดยปกติแล้วจะมีใบมีดที่แตกหักได้ และต้องมีอย่างใดอย่างหนึ่งใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน ของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของมีดที่คมเช่นนี้ เราสามารถทำเครื่องหมายองค์ประกอบต่าง ๆ ตัดสิ่งที่บาง วอลล์เปเปอร์ เช่นเดียวกับการลับคมหรือทำความสะอาดองค์ประกอบไม้และสิ่งที่คล้ายกัน สิ่งสำคัญคือต้องใช้มีดอย่างสะดวกสบายซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องมีขนาดใหญ่


สิ่วใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

สิ่วเป็นเครื่องมือพื้นฐานสำหรับงานไม้และอยู่ใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน เสมอ สิ่วที่คมอย่างเหมาะสมซึ่งเข้ากับประเภทของวัสดุที่ใช้ สามารถสร้างงานประติมากรรมชิ้นเอกที่ยอดเยี่ยมได้อย่างแท้จริง รวมถึงงานเวิร์กช็อปที่บ้านที่เน้นการทำรังสำหรับบานพับหรือเดือย


เครื่องวัดระดับน้ำในชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

สำหรับงานไม้ที่ไม่สำคัญทั้งหมด จำเป็นต้องรักษาแนวตั้งและแนวนอน เครื่องวัดระดับน้ำจะมีประโยชน์สำหรับจุดประสงค์นี้และควรมีใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน แน่นอน เครื่องวัดระดับน้ำแบบคลาสสิกมีหลอดที่เต็มไปด้วยของเหลว น้ำ หรือน้ำมัน ซึ่งข้างในจะมีอากาศ อุปกรณ์ที่ทันสมัยทำงานโดยใช้ลำแสงเลเซอร์และมีตัวเลือกที่สะดวกกว่ามาก ซึ่งคุ้มค่ากับการลงทุน


ไขควงใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

ไขควงเป็นเครื่องมือสากลอย่างยิ่ง แต่ในตอนเริ่มต้น คุณควรรู้ว่าสามารถใช้ขันน๊อตและคลายเกลียวสลักเกลียวและน๊อตต่างๆ ได้ เพื่อให้การทำงานง่ายขึ้น ควรมีปลายแหลมที่ชุบแข็งและเพื่อให้ทำงานกับทั้งไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ได้ ไขควงควรเป็นแบบแบนและแบบปากแฉก


ฉากใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

ฉากของช่างไม้รุ่นที่เล็กกว่า ซึ่งมักจะมีความแตกต่างจากเครื่องวัดระดับเล็กน้อย สามารถปรับเพิ่มเติมได้ซึ่งจะช่วยเพิ่มประโยชน์ได้อย่างมาก


แคลมป์จับชิ้นงานช่างไม้ ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

การยึดสิ่งของที่ประกอบเข้าด้วยกันเป็นพื้นฐานในการทำงานหลายอย่าง โดยปกติ คุณสามารถใช้แคลมป์แบบคลาสสิกกับโบลต์ได้ แต่คุณยังสามารถใช้แคลมป์ประกอบด่วนได้อีกด้วย


กบไสไม้ไฟฟ้าช่างไม้ใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน

กบไสไม้ช่วยให้ไม้เรียบเนียนขึ้นวิธีนี้ช่วยให้คุณเปลี่ยนรูปร่างขององค์ประกอบได้ แต่ยังทำให้เรียบได้อีกด้วย จำเป็นในการเตรียมสองพื้นผิวที่จะเชื่อมต่อและควรมีใน ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน


ด้วยการรวมToolsFreak เข้ากับ Voytex เราจึงสามารถสร้าง

ด้วยการรวมToolsFreak เข้ากับ Voytex เราจึงสามารถสร้าง เตียงไม้พาเลท 3.5/5/6 ฟุต ที่ใช้งานได้จริงโดยใช้โซลูชันและใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่พวกเขามอบให้ ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐานToolsFreak ใช้ในโรงงานของเราเพื่อสร้าง โต๊ะกลมกินข้าว ที่สะดวกสบายและ เตียงนอนเล่น

ToolsFreak.com
ToolsFreak.com

นี่คือบ้องไม้ไผ่และบ้องกัญชาไม้ที่ใช้ ชุดเครื่องมือช่างไม้พื้นฐาน ของเรา